13 người trúng cử vào Hội đồng trường ĐH Tôn Đức Thắng

13 thành viên đã được bầu tham gia Hội đồng trường Trường ĐH Tôn Đức Thắng nhiệm kỳ 2020-2025. Trong đó, có 6...

13 thành viên đã được bầu tham gia Hội đồng trường Trường ĐH Tôn Đức Thắng nhiệm kỳ 2020-2025. Trong đó, có 6 giảng viên.

Chiều 3/4/2021, Trường ĐH Tôn Đức Thắng đã tổ chức bầu thành viên Hội đồng trường dưới sự giám sát của các cơ quan chức năng.

Theo đó, Hội nghị bầu Hội đồng trường triệu tập 920 thành viên. Tuy nhiên, số người có mặt là 842 đạt tỷ lệ 91,5%.

Hội nghị đã bầu được 13 thành viên/16 ứng cử viên, trong đó có 6 đại diện giảng viên; 1 đại diện viên chức và 1 đại diện nghiên cứu viên; 5 đại diện cộng đồng xã hội.

13 người trúng cử vào Hội đồng trường ĐH Tôn Đức Thắng

Trường ĐH Tôn Đức Thắng

Tất cả các thành viên đều đạt tín nhiệm trên 50%. Ngoài 13 thành viên được bầu, sẽ có 4 thành viên đương nhiên được bổ sung vào danh sách thành viên Hội đồng trường để đề nghị Tổng Liên đoàn công nhận.

Theo Đề án thành lập Hội đồng trường Trường ĐH Tôn Đức Thắng sẽ có 21 thành viên. Trước mắt tại thời điểm thành lập, Hội đồng trường có 17 thành viên.

Ông Ngọ Duy Hiểu – Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao đông Việt Nam, cho hay Tổng Liên đoàn sẽ ra quyết định công nhận sớm nhất sau khi Trường ĐH Tôn Đức Thắng nộp hồ sơ hợp lệ để tiếp tục kiện toàn chức danh chủ chốt của trường và thực hiện các nhiệm vụ theo quy định của pháp luật.

Lê Huyền

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây