3 thẩm phán ngồi trên xe gây tai nạn rồi bỏ chạy: Người nhà nạn nhân nói gì?

“Hiện tại, gia đình tôi chỉ muốn chữa trị làm sao cho vợ tôi bình thường trở lại, sau đó tính toán thế nào thì tùy thuộc vào tình hình sức khỏe của...

“Hiện tại, gia đình tôi chỉ muốn chữa trị làm sao cho vợ tôi bình thường trở lại, sau đó tính toán thế nào thì tùy thuộc vào tình hình sức khỏe của vợ tôi”, ông Phùng Văn Thành chồng bà Xuê chia sẻ.

Liên quan đến vụ việc ba thẩm phán ngồi trên xe gây tai nạn rồi bỏ chạy, ngày 14.3, PV Dân Việt đã có cuộc trò chuyện với bà Xuê và người nhà của nạn nhân trong vụ tai nạn.

Tại khoa Ngoại thần kinh, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng, theo ghi nhận của PV bà Xuê vẫn đang trong tình trạng khá mệt mỏi và còn cảm giác đau đầu. Đến thời điểm hiện tại, bà Xuê vẫn chưa thể nhớ lại được diễn biến của vụ việc và việc đi lại vẫn gặp khó khăn.

3 thẩm phán ngồi trên xe gây tai nạn rồi bỏ chạy: Người nhà nạn nhân nói gì?

Bà Xuê được người nhà chăm sóc tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng.

Ông Phùng Văn Thành (chồng bà Xuê cho biết): “Hiện tại, vợ tôi vẫn chưa bình phục hẳn, chưa thể nhớ được vụ việc xảy ra như thế nào. Vì vậy, trước mắt tôi vẫn phải điều trị cho vợ tôi bình thường trở lại như trước kia đã, sau đó hai bên tính toán với nhau sau”.

Ông Thành cũng cho biết thêm, từ khi xảy ra vụ việc, vợ ông được đưa đến bệnh viện thì bên gây ra tai nạn cũng thường xuyên đến động viên thăm hỏi và hỗ trợ gia đình khoảng 20 triệu đồng.

3 thẩm phán ngồi trên xe gây tai nạn rồi bỏ chạy: Người nhà nạn nhân nói gì? - Ảnh minh hoạ 2

Bà Xuê vẫn còn tình trạng đau đầu và chưa thể đi lại bình thường.

Trước đó, ông Đào Chiến Thắng – Chánh án TAND tỉnh Lâm Đồng cho biết, ba thẩm phán ngồi trên chiếc xe gây tai nạn do bà Phan Bảo Thúy điều khiển có xuống xe kiểm tra. Tuy nhiên, qua trao đổi, chị Trần Thị Khoa (28 tuổi, ngụ thôn Lạc Viên, xã Lạc Xuân, Đơn Dương, nạn nhân ngồi sau xe máy) lại khẳng định không có việc những người gây ra tai nạn xuống xe.

“Sau khi xảy ra tai nạn, có người chở chúng tôi đi bệnh viện cấp cứu. Trên đường đi có gặp lại những người gây ra tai nạn thì người đàn bà (bà Thúy – PV) có nói rằng thông cảm cho họ và cứ đưa đi bệnh viện đi, họ sẽ tới sau”, chị Khoa cho biết.

Được biết, sau khi xảy ra tai nạn, bà Thúy và ba thẩm phán có đến thăm hỏi chị Khoa và hỗ trợ 2,5 triệu đồng. Chị Khoa cũng cho biết, sáng mai (15.3) chị sẽ đến bệnh viện để kiểm tra lại sức khỏe, nếu sức khỏe bình thường thì hai bên có thể thương lượng với nhau. Hiện tại cổ của chị Khoa vẫn đang bị sưng và cảm giác đau nhói.

Theo Danviet.vn

Bình luận
Loading...
Loading...