45 người thương vong trong vụ tai nạn nghiêm trọng tại Nigeria

Tân Hoa xã hôm nay (29-12) đưa tin, vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra tại miền Trung Nigeria một ngày trước đó đã khiến 23...

Tân Hoa xã hôm nay (29-12) đưa tin, vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra tại miền Trung Nigeria một ngày trước đó đã khiến 23 người thiệt mạng và 22 trường hợp khác bị thương.

45 người thương vong trong vụ tai nạn nghiêm trọng tại Nigeria

Ảnh minh họa. Nguồn: Anadolu

Giới chức bang Niger cho biết, vụ tai nạn liên quan đến một chiếc xe tải chở 45 người. Nguyên nhân vụ việc do tài xế mất kiểm soát, khiến xe trượt khỏi đường và bị lật khi đang trong hành trình từ Dadin Kowa, phía Tây Bắc bang Kebbi, đến thành phố Lagos, trung tâm kinh tế của Nigeria.

Những người bị thương trong vụ tai nạn đã được chuyển đến điều trị tại một bệnh viện địa phương. Tài xế được cho là đã không tuân thủ luật lệ và quy định về giao thông.

Theo Tân Hoa xã, những vụ tai nạn chết người thường xuyên xảy ra ở Nigeria do đường xấu, chở quá tải và lái ẩu. Gần 1 tuần trước đó, một vụ tai nạn nghiêm trọng khác cũng xảy ra ở Tây Bắc Nigeria, khiến 12 người thiệt mạng và 25 người bị thương. Nguyên nhân do tài xế chạy quá tốc độ cho phép và đi ngược chiều.

Thương Nguyệt

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây