5 giáo viên Lâm Đồng tham gia hội giảng giáo dục nghề nghiệp toàn quốc

(LĐ online) - Chiều 12/11, tại Hà Nội, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đã tổ chức lễ khai mạc Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021 dưới hình thức trực tuyến.
(LĐ online) - Chiều 12/11, tại Hà Nội, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đã tổ chức lễ khai mạc Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021 dưới hình thức trực tuyến. 
 
5 giáo viên <a title=Lâm Đồng tham gia hội giảng giáo dục nghề nghiệp toàn quốc" />
Lễ khai mạc hội giảng tại điểm cầu Lâm Đồng
 
Tại điểm cầu Lâm Đồng, tham dự lễ khai mạc có ông Bùi Quang Sơn - Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh; ông Nguyễn Văn Hải - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nghề Đà Lạt; đại diện các trường cao đẳng trên địa bàn tỉnh, cùng các giáo viên tham gia trình giảng. 
 
Tham gia Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc lần này có hơn 400 giáo viên đại diện cho 61 đoàn trên cả nước. Trong 7 ngày (từ ngày 12/11 - 18/11), các giáo viên sẽ tham gia các hoạt động chuyên môn gồm: Cuộc thi “Thiết kế dạy học trực tuyến trong giáo dục nghề nghiệp”, triển lãm số trong giáo dục nghề nghiệp, tọa đàm “Hợp tác quốc tế trong giáo dục nghề nghiệp, cơ hội và tiềm năng”, hội thảo “Xây dựng và phát triển đội ngũ nhà giáo giáo dục nghề nghiệp và người đào tạo là người của doanh nghiệp”.
 
Về phía đoàn Lâm Đồng, có 5 nhà giáo tham gia trình giảng đến từ Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng, Trường Cao đẳng Nghề Đà Lạt, Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Lâm Đồng và Trường Cao đẳng Du lịch Đà Lạt. 
 
Hội giảng góp phần giới thiệu những kỹ năng, phương pháp mới trong giảng dạy, khuyến khích sáng tạo của nhà giáo, nâng cao năng lực thích ứng với tình hình mới; đồng thời, tạo điều kiện cho các trường đào tạo nghề có cơ hội giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm trong giảng dạy. 
 
NHẬT QUỲNH
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây