Gia Lai: Đau lòng nửa đêm mẹ vứt con ruột xuống giếng

Chiều 23/4, thông tin từ Công an xã IaO (huyện Ia Grai-Gia Lai) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mẹ giết con gây xôn xao dư luận.

Chiều 23/4, thông tin từ Công an xã IaO (huyện Ia Grai- Gia Lai ) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mẹ giết con gây xôn xao dư luận.

Theo đó, người mẹ trong vụ án được xác định là Ksor Pxưl (SN 1984, làng Kom 1-xã IaO), nạn nhân là bé gái mới sinh chưa được 1 năm tuổi.

photo 1 1492944470342
hình minh hoạ

Vụ việc xảy ra vào khoảng 1h sáng ngày 23/4, khi con đang ngủ với chồng, chị đã bế con đưa ra thả xuống giếng của gia đình. Khi chồng tỉnh giấc không thấy con ở đâu nên hỏi vợ, chị trả lời với chồng là không biết. Thấy vợ mình cứ đi xung quanh giếng, chồng hỏi thêm thì chị lại trả lời là chị vừa vứt gói thuốc xuống.

Nghi ngờ sự việc chẳng lành, người chồng liền gọi cha mẹ dậy, rồi kêu bà con hàng xóm qua tìm kiếm. Ngay sau đó, cháu bé được tìm thấy dưới giếng và được xác định đã tử vong.

Được biết, sau khi sinh con vào năm 2016, chị Ksor Pxưl có biểu hiện tâm thần hoang tưởng. Gia đình đã đưa chị đi chữa trị nhưng mãi vẫn không khỏi. Với căn bệnh đang mắc phải, hằng ngày, chị ít ăn cơm ở nhà vì sợ trong cơm có độc mà thay vào đó chị luôn đi đến các nhà hàng xóm, các tiệm tạp hóa để ăn bánh kẹo của người ta cho.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

 

Bình luận
Loading...
‘Hơi thở nông thôn mới’ ở Gia Lai

‘Hơi thở nông thôn mới’ ở Gia Lai

Nếu không có thôn, làng nông thôn mới thì sẽ không có xã nông thôn mới, huyện nông thôn mới. Với tinh thần đó, những mô hình làng nông thôn mới vùng...

Gia Lai: Một đêm 3 vụ đập kính ô tô

Gia Lai: Một đêm 3 vụ đập kính ô tô

Liên tiếp nhiều vụ xe ô tô bị kẻ lạ đập kính trộm cắp tài sản giá trị bên trong xe được cảnh báo, thì mới đây, sáng 22-4, có 3 xe ô tô nằm sâu...

Loading...