Xuống hồ nước sâu bắt cá, nam sinh lớp 4 tử vong thương tâm

Phát hiện con cá đang bơi, một học sinh đã bỏ xe đạp trên bờ để xuống bắt. Tuy nhiên hồ có độ dốc cao khiến nạn nhân bị ngã xuống và tử vong sau đó.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 9h ngày 17/6, 3 học sinh đạp xe đến hồ sinh thái phường Cửa Nam, TP Vinh (Nghệ An) để chơi.

Tại đây, phát hiện một con cá đang bơi dưới hồ, một học sinh lớp 4 (chưa rõ danh tính) đã xuống bắt. Không ngờ do độ dốc cao nên nam sinh này đã lao xuống nước.

Thấy vậy, 2 người bạn đi cùng đã hô hoán người dân địa phương tới ứng cứu. Tuy nhiên, khi người dân đến nơi thì nam sinh đã tử vong. Được biết, 3 học sinh này đều ở phường Đông Vĩnh, mùa hè được nghỉ học nên rủ nhau đến đây chơi.

Theo quan sát, mặc dù hồ nước sâu hơn 2m nhưng không hề có rào chắn hay biển cảnh báo nguy hiểm. Người dân địa phương cho biết, đây là trường hợp đầu tiên tử vong tại hồ nước này.

Tuy nhiên, trước đây đã có nhiều trường hợp các học sinh ra đây chơi bị đuối nước nhưng rất may đều được cứu sống. Sau khi nhận được tin, người thân đã đến đưa thi thể nạn nhân về mai táng.

Xuống hồ nước sâu bắt cá, nam sinh lớp 4 tử vong thương tâm 1

Hiện trường vụ học sinh lớp 4 bị đuối nước

Trong một diễn biến khác, vào khoảng 16h ngày 16/6, anh Nguyễn Văn Thuật và anh Nguyễn Văn Luật (cùng SN 1988, trú xã Vượng Lộc, huyện Can Lộc, Hà Tĩnh) rủ nhau lên hồ Khe Trúc (xã Thiên Lộc, huyện Can Lộc) để chèo thuyền.

Khi ra ngoài lòng hồ thì không may bị lật thuyền khiến cả 2 bị rơi xuống nước. Phát hiện sự việc, người dân địa phương đã lao ra vớt được anh Luật, còn nạn nhân Thuật bị chìm xuống nước.

Nhận tin báo, các cơ quan chức năng đã huy động lực lượng tìm kiếm, nhưng cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa thấy tung tích nạn nhân.

 

Bình luận
Loading...
Loading...