Bạn cần gì ở bộ khoá cổng nhà mình ?

Khoá cổng là khoá bảo vệ ngoài cùng nhà bạn, bạn cần trang bị bộ khoá phù hợp sử dụng lâu dài
Khoá cổng là bộ khoá được lắp ngoài cổng, là lớp bảo vệ ngoài cùng, bảo vệ tổng thể ngôi nhà bạn.
Tuy có nhiều lớp khoá nhưng lớp bảo vệ ngoài cùng luôn là lớp bảo vệ quan trọng nhất, khi bạn bảo vệ tốt từ lớp ngoài cùng thì các lớp bên trong bạn sẽ thoải mái hơn, yên tâm hơn.
Vậy nên việc sắm bộ khoá cổng luôn là vấn đề khiến nhiều người phải đắn đo suy nghĩ !

Với tiêu chí bảo vệ chắc chắn, an toàn, bộ khoá cổng cần yếu tố đầu tiên là cứng chắc, kiên cố. Như vậy bạn cần chọn bộ khoá to hơn bình thường, cần dùng chất liệu cứng chắc, không bị cắt hay phá huỷ.
Tiếp theo, việc mở khoá bằng thủ thuật, bằng chìa khoá đa năng là không thể. Đây là yếu tố hết sức quan trọng vì là khoá cổng bên ngoài nên kẻ trộm sẽ có rất nhiều thời gian thực hiện việc mở khoá bẻ khoá, nên cần đảm bảo điều này không thể xảy ra.
Sau yếu tố an toàn, cái mà bất cứ loại khoá nào cũng cần đó là tính tiện lợi. Bạn đi ra vào rất thường xuyên, nên thao tác khoá và mở khoá cần phải được diễn ra nhanh chóng và thuận tiện. Đó là lý do chúng ta cần 1 bộ khoá cổng với các tính năng thông minh.
1 Tiêu chí lớn mà nhiều người vô tình không để ý những rất quan trọng đó chính là khả năng chống nước. Khoá cổng 99% là đặt ngoài trời nên bị dính nước mưa là điều không thể tránh khỏi, với các loại khoá thông thường không thể đáp ứng tiêu chí này. Bạn cần bộ khoá chống nước tuyệt đối cho nhu cầu này. Không chỉ nước mưa, nhiều tác tộng khác dễ gây ướt khoá, đơn giản thôi ! kẻ trộm không mở khoá được đổ nước cho hư thôi là bạn cũng mệt mỏi xử lý rồi.
Vậy nên Khoá cổng phải là bộ khoá chống nước tốt.
Yếu tố tiếp theo là độ bền, bạn không thể chỉ sử dụng khoá cổng 1,2 năm rồi thay ổ mới. Ngôi nhà bạn sử dụng vài chục năm thì nhu cầu khoá cổng của bạn cũng cần vài chục năm, nên bạn cần 1 bộ khoá thật bền, chất liệu tốt sử dụng lâu dài.
Yếu tố cuối cùng chính là tính thẩm mỹ. Tuy không phải là vật dụng thiên về trang trí, tuy nhiên khoá cổng sẽ đập vào mắt người nhìn bên ngoài, sẽ được nhiều người chú ý mỗi khi bạn mở khoá vào nhà. Nên khoá cổng cũng cần 1 yếu tố thẩm mỹ nhất định. Khoá cổng cần được thiết kế sang trọng, đẳng cấp.

Với những tiêu chí này, bộ khoá cổng chống nước SL602WP là sản phẩm hoàn hảo cho khoá cổng mọi gia đình.
Với khả năng chống nước tuyệt đối, nhiều tính năng mở khoá thông minh, thiết kế hiện đại sang trọng, giá thành hợp lý, đây chính là bộ khoá cổng được đánh giá chuẩn nhất hiện nay.
 
sl602


Bạn có thể thấy ngay, đây là bộ khoá có thiết kế đẹp và hiện đại. 
Đây là 1 sản phẩm của thương hiệu khoá Đức Demax. Tuy là thương hiệu chưa quá nổi tiếng nhưng chất lượng và công nghệ của khoá này rất chuẩn, được nhiều chuyên gia xác nhận và đặc biệt vượt qua mọi bài test về độ an toàn cũng như tính chính xác.

Sau khi xem thông số, bạn lại càng hài hòng về bộ khoá này:
Thông số kỹ thuật 
 • Remote điều khiển từ xa
 • Mở khóa hai chiều trong/ngoài bằng vân tay, thẻ từ, mật mã
 • Kích thước khóa trong: 174xH100mm
 • Kích thước khóa ngoài: 59xH156mm
 • Nguồn cung cấp: 6V(4pin AA)
 • Tuổi thọ pin:10-12 tháng
 • Độ dày cửa: 40-80mm
 • Độ rộng đố cửa: >80mm
Tính năng sản phẩm:
 1. Chống nước tuyệt đối
 2. Mở khóa bằng vân tay
 3. Mở khóa bằng thẻ từ
 4. Mở khóa bằng mật mã
 5. Chìa khóa chống sao chép
 6. Mở khóa bằng APP điện thoại

Tôi đánh giá rất cao về chất liệu sản xuất bộ khoá này: 
-Hợp kim nhôm, hợp kim kẽm cao cấp, nhựa ABS chống chấy
-Thân khóa: Thép chống gỉ SUS304

Khả năng chống nước, chống cháy, chống gỉ làm cho bộ khoá này càng trở nên hoàn hảo và trở thành lựa chọn tuyệt vời nhất cho khoá cổng của mọi gia đình.
 
hinh SL602WP 1
hinh SL602WP 5


Nhìn chốt khoá, bạn sẽ tự tin ngay về khả năng bảo vệ, rất kiên cố, cứng chắc, tuy không quá to, nhưng bộ khoá này đã vượt qua rất nhiều bài test về tính bảo mật. Khả năng đột nhập là bất khả thi.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây