Bị vợ bỏ, nam thanh niên nhậu 3 ngày liên tục rồi đến xin CSGT bắt

Trao đổi với lực lượng CSGT, anh D.N.L cho biết vừa đi nhậu 3 ngày liên tục rồi "cố tình không đội mũ bảo hiểm...

Trao đổi với lực lượng CSGT, anh D.N.L cho biết vừa đi nhậu 3 ngày liên tục rồi ‘cố tình không đội mũ bảo hiểm để cảnh sát bắt’. Anh này sau đó còn dọa sẽ đi tự tử vì bị vợ bỏ.

Bị vợ bỏ, nam thanh niên nhậu 3 ngày liên tục rồi đến xin CSGT bắt

Nam thanh niên cho biết sẽ đi tự tử vì bị vợ bỏ (Ảnh: VTCNews)

Đêm 2/1, Đội CSGT Nam Sài Gòn thuộc Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt (PC08) Công an TP.HCM chốt chặn tại đường Nguyễn Văn Linh cầu Tân Thuận 2 (quận 7), kiểm tra nồng độ cồn đối với người đi xe máy.

Khi kiểm tra tại đây, CSGT đã lập biên bản xử phạt một số trường hợp vi phạm về nồng độ cồn, quên đem theo giấy tờ xe…

Trong đó, có một trường hợp đặc biệt khi anh D.N.L đi xe máy không đội mũ bảo hiểm, chạy đến chốt CSGT “xin” đo nồng độ cồn. Kết quả, chỉ số nồng độ cồn đo được của anh L. là 1,164 mg/lít khí thở, vượt 0,4 mg/lít khí thở (mức cao nhất). Anh L. bị phạt 7 triệu đồng, tước bằng lái 23 tháng và tạm giữ xe 7 ngày.

Trao đổi với cảnh sát, anh L. tỏ ra bất ổn về tâm lý. Nam thanh niên này cho biết: “Tôi uống 50 lon bia, 7 lít rượu. Tôi cố tình không đội mũ bảo hiểm chạy ngang để cảnh sát bắt tôi. Tôi không muốn sống nữa”.

Anh L. khẳng định rất tỉnh táo và hoàn toàn kiểm soát được hành vi dù đã chạy xe với nồng độ cồn cao trong người. Anh cho biết quê mình ở An Giang, có vợ và con. Do vợ đã bỏ đi cưới người khác ở Tây Ninh nên buồn, tự tử nhưng không thành. Sau khi phương tiện bị tạm giữ, người đàn ông này nói sẽ đi lang thang tìm nơi tự kết liễu.

Để tránh sự việc đáng tiếc xảy ra, CSGT đã lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính, tạm giữ phương tiện của thanh niên này. Sau đó, tổ công tác gọi điện cho Công an phường Tân Thuận Tây, Quận 7 đến hỗ trợ, trấn an, đồng thời đưa người này về trụ sở công an phường.

Hoàng Nam

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây