Bố chứng kiến con gái bị sát hại

Từ xa nhìn thấy con gái bị đâm trước Công ty Sino Việt Nam ở xã Liên Phương, huyện Thường Tín, ông Lê Văn Lệ, 59...

Từ xa nhìn thấy con gái bị đâm trước Công ty Sino Việt Nam ở xã Liên Phương, huyện Thường Tín, ông Lê Văn Lệ, 59 tuổi, chỉ kịp rút cờ lê ném về phía kẻ thủ ác.

Liên quan tới vụ án người phụ nữ bị sát hại phía trước Công ty TNHH MTV Sino Việt Nam thuộc địa bàn xã Liên Phương, huyện Thường Tín (Hà Nội), chiều 8/1, Công an huyện Thường Tín đã hoàn tất khám nghiệm tử thi và bàn giao thi thể chị Lê Thị Liên (32 tuổi, trú tại xã Văn Tự, huyện Thường Tín) cho gia đình để lo mai táng.

Bố chứng kiến con gái bị sát hại

Hiện trường vụ việc.

Tối cùng ngày, vẫn còn rất đông người thân của thiếu phụ bị sát hại có mặt tại hiện trường án mạng. Ông Lệ (trú xã Liên Phương, Thường Tín), bố đẻ của nạn nhân vẫn chưa hết bàng hoàng khi nhắc lại cái chết của con gái. Ông Lệ là nhân chứng chính của vụ việc.

Ông Lệ cho biết, kẻ gây ra cái chết thương tâm cho con gái ông là người tình của chị này.

Người đàn ông 59 tuổi kể con gái ông đã lập gia đình từ lâu và có hai cháu nhỏ. Thường ngày, chị Liên làm nghề lái taxi.

Dù đã có gia đình nhưng con ông có quan hệ tình cảm với một người đàn ông làm cùng nghề và cũng đã có gia đình.

Hai tháng gần đây, chị Liên muốn chấm dứt mối quan hệ ngoài luồng nhưng không được người đàn ông kia đồng ý. Bản thân ông Lệ cũng nhiều lần ra mặt khuyên ngăn nhưng không được.

Sau nhiều ngày bị tra tấn về mặt tinh thần, trưa 8/1, chị Liên quyết định ra trình báo cơ quan công an nhằm chấm dứt mọi chuyện. Tuy vậy, trên đường đi, chị này bị kẻ thủ ác chặn xe máy, rút chìa khoá.

Chị Liên sau đó gọi điện về nhờ ông Lệ tìm chìa khoá phụ để mang ra, trong cuộc điện thoại cuối cùng chị này còn trấn an bố rằng người đàn ông kia sẽ không dám làm gì mình. “Tôi bảo bố không có chìa khoá nên để bố ra đón nhưng Liên cản”, ông Lệ kể. Sau cuộc gọi của con gái, thủ phạm gọi cho ông Lệ nói “ông phải gánh hậu quả này”.

Nghĩ có chuyện chẳng lành, ông Lệ phi xe máy ra chỗ con gái đang bị chặn xe thì chứng kiến vụ việc đau lòng.

“Tôi thấy con gái đang giằng co từ xa, nghĩ chỉ đánh nhau bình thường nhưng lại gần thấy con bị đâm, tôi chỉ kịp rút cờ lê ném về phía thủ phạm nhưng không trúng”, ông Lệ ước giá như ông ra sớm hơn thì có lẽ con sẽ không bị sát hại dã man như vậy.

Sau khi gây án xong, kẻ thủ ác lên xe máy bỏ trốn. Công an huyện Thường Tín đang tích cực truy tìm thủ phạm.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây