Bộ Y tế không tiếp khách, nhận hoa Ngày Thầy thuốc VN
Tin liên quan
- Sẽ lắp cân tự động phạt nguội xe quá tải qua cầu Thăng Long
- Bình Thuận thông tin về 3 người chết trong vụ chìm tàu
- Mùng 6 Tết 2021, hàng trăm công nhân ở Bình Dương ‘té ngửa’ vì công ty đã giải thể
- Hải Dương nói gì về thông tin Giám đốc CDC Hải Dương bị đình chỉ công tác?
- Nga quyết không để thế lực bên ngoài can thiệp vào cuộc bầu cử Duma Quốc gia
- Bí thư Hải Dương: ‘Đóng băng để chống dịch’
Ngành Y tế đang tập trung nguồn lực phòng chống dịch COVID-19 nên không tổ chức lễ kỷ niệm 66 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam và không tiếp khách, nhận hoa chúc mừng.
Ngày 18-2, ông Hà Anh Đức, Chánh Văn phòng Bộ Y tế đã thừa lệnh Bộ trưởng, ký văn bản 1015/BYT-VPB1 gởi các Sở Y tế các tỉnh, thành và các đơn vị trực thuộc Bộ.

Các thầy thuốc Bệnh viện Đa khoa Bình Thuận chuẩn bị vào chăm sóc bệnh nhân COVID-19
Theo đó, trước tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp trên thế giới và Việt Nam, toàn ngành y tế đang tập trung mọi nguồn lực vào công tác phòng chống dịch.
Thực hiện chỉ đạo của Bộ trưởng, Bộ Y tế không tổ chức lễ kỷ niệm 66 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27-2-1955 – 27-2-2021) và không tiếp khách, nhận hoa chúc mừng.
Văn phòng Bộ Y tế thông báo để các đơn vị biết và có các hình thức động viên, khích lệ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động phù hợp với diễn biến dịch bệnh, đồng thời tuân thủ Nghị định 05/CT-TTg ngày 28-1-2021 của Thủ tướng Chính phủ về một số biện pháp cấp bách phòng chống dịch COVID-19.
PHƯƠNG NAM