Buôn Ma Thuột: Máy bay Vietjet không bung càng khi hạ cánh, 6 người phải nhập viện

Chuyến bay số hiệu VJ 356 khởi hành từ Sài Gòn đi Buôn Ma Thuột vào tối 29/11 đã gặp sự cố nghiêm trọng trong quá trình tiếp đất tại sân bay Buôn Ma Thuột....

Chuyến bay số hiệu VJ 356 khởi hành từ Sài Gòn đi Buôn Ma Thuột vào tối 29/11 đã gặp sự cố nghiêm trọng trong quá trình tiếp đất tại sân bay Buôn Ma Thuột. Toàn bộ hành khách được lệnh phải bỏ lại hành lý và thoát ra cửa thoát hiểm, đã có nhiều hành khách được đưa lên xe cấp cứu.

Tối 29/11, anh N.T.H, một hành khách trên chuyến bay BMV – VJ356 khởi hành từ TP. HCM đi Buôn Ma Thuột cho biết trong quá trình tiếp đất, máy bay này đã gặp sự cố khiến hàng trăm hành khách hoảng loạn.

Trong đoạn clip mà một người ghi lại được từ khoang hành khách, có thể nghe thấy rất nhiều âm thanh hoảng loạn, la hét giục giã của các hành khách. “Từ từ đi, từ từ nè”!, “Bỏ lại hành lý, bỏ lại hành lý”… Người này cũng vừa quay clip vừa trượt xuống phao trượt ở 4 cửa thoát hiểm.

Hành khách bỏ lại hành lý, “trượt” bằng phao từ cửa thoát hiểm trên chiếc máy bay Vietjet gặp sự cố tiếp đất.

Buôn Ma Thuột: Máy bay Vietjet không bung càng khi hạ cánh, 6 người phải nhập viện Buôn Ma Thuột: Máy bay Vietjet không bung càng khi hạ cánh, 6 người phải nhập viện - Ảnh minh hoạ 2

Buôn Ma Thuột: Máy bay Vietjet không bung càng khi hạ cánh, 6 người phải nhập viện - Ảnh minh hoạ 3

Những hình ảnh về chiếc máy bay VJ gặp sự cố tại sân bay Buôn Ma Thuột.

Một số nhân chứng kể lại, chiếc máy bay tiếp đất trong tình trạng mất căn bằng, tạo ra tiếng động lớn và phi hành đoàn lập tức phát thông báo khẩn cấp yêu cầu tất cả hành khách nhanh chóng dùng 4 cửa thoát hiểm để nhảy ra ngoài bằng phao trượt, đề phòng trường hợp xấu nhất có thể xảy đến với chiếc máy bay này.

Nhiều người cũng ghi nhận lại được hình ảnh xe cấp cứu đến sân bay Buôn Ma Thuột, một số hành khách được đưa lên xe, chưa rõ thương tích.

Buôn Ma Thuột: Máy bay Vietjet không bung càng khi hạ cánh, 6 người phải nhập viện - Ảnh minh hoạ 4

Hình ảnh được ghi lại từ sân bay Buôn Ma Thuột, các hành khách được đưa lên xe.

Buôn Ma Thuột: Máy bay Vietjet không bung càng khi hạ cánh, 6 người phải nhập viện - Ảnh minh hoạ 5

Sự cố khiến nhiều hành khách hoảng loạn.

Buôn Ma Thuột: Máy bay Vietjet không bung càng khi hạ cánh, 6 người phải nhập viện - Ảnh minh hoạ 6

Hiện chưa rõ thiệt hại và có bao nhiêu người bị thương. Chuyến bay từ Buôn Ma Thuột về HCM vào tối cùng ngày cũng đã bị delay do ảnh hưởng từ sự cố này.

Các hành khách trên chuyến bay VJ 356 sau khi trượt phao từ cửa thoát hiểm xuống đất.

Theo Toquoc.Vn

Bình luận
Loading...
Loading...