Buôn Ma Thuột: Nhan sắc nữ sinh hóa thân thành Mị trong bộ kỷ yếu ‘Vợ chồng A Phủ’

Hóa thân thành Mị trong bộ ảnh kỷ yếu "Vợ chồng A Phủ", Kiều Trinh - nữ sinh trường THPT Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk được nhiều người chú ý nhờ...

Hóa thân thành Mị trong bộ ảnh kỷ yếu ‘Vợ chồng A Phủ’, Kiều Trinh – nữ sinh trường THPT Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk được nhiều người chú ý nhờ gương mặt xinh đẹp, thu hút.

Buôn Ma Thuột: Nhan sắc nữ sinh hóa thân thành Mị trong bộ kỷ yếu ‘Vợ chồng A Phủ’

Mới đây, bộ ảnh kỷ yếu của học sinh trường THPT Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk nhận được nhiều lượt yêu thích khi tái hiện rất nhiều tác phẩm đặc sắc trong chương trình văn học như Truyện Kiều, Chí Phèo, Lão Hạc…

Buôn Ma Thuột: Nhan sắc nữ sinh hóa thân thành Mị trong bộ kỷ yếu ‘Vợ chồng A Phủ’ - Ảnh minh hoạ 2

Buôn Ma Thuột: Nhan sắc nữ sinh hóa thân thành Mị trong bộ kỷ yếu ‘Vợ chồng A Phủ’ - Ảnh minh hoạ 3

Trong số đó, bức ảnh tác phẩm Vợ Chồng A Phủ nhận được nhiều lượt yêu thích khi có sự xuất hiện của nữ sinh thủ vai nhân vật Mị vô cùng xinh đẹp. Thông tin và hình ảnh của nữ chính ngay lập tức được dân mạng tìm kiếm.

Buôn Ma Thuột: Nhan sắc nữ sinh hóa thân thành Mị trong bộ kỷ yếu ‘Vợ chồng A Phủ’ - Ảnh minh hoạ 4

Nữ sinh Đắk Lắk hóa thân thành nhân vật Mị trong poster Vợ chồng A Phủ là Lê Thị Kiều Trinh (18 tuổi), học sinh lớp 12A2 trường THPT Buôn Ma Thuột.

Buôn Ma Thuột: Nhan sắc nữ sinh hóa thân thành Mị trong bộ kỷ yếu ‘Vợ chồng A Phủ’ - Ảnh minh hoạ 5

Kiều Trinh cho Zing.vn biết cô rất bất ngờ và lo lắng khi sau một đêm trang cá nhân tăng thêm hàng nghìn lượt theo dõi. “Lúc cả lớp mới đăng demo kỷ yếu mình không nghĩ bản thân nhận được nhiều sự chú ý của mọi người như thế. Nhờ bộ kỷ yếu mà cái tên Mị đã gắn với mình như một biệt danh”, 10X cho hay.

Buôn Ma Thuột: Nhan sắc nữ sinh hóa thân thành Mị trong bộ kỷ yếu ‘Vợ chồng A Phủ’ - Ảnh minh hoạ 6

Buôn Ma Thuột: Nhan sắc nữ sinh hóa thân thành Mị trong bộ kỷ yếu ‘Vợ chồng A Phủ’ - Ảnh minh hoạ 7

Lý do Kiều Trinh muốn hóa thân thành Mị trong bộ kỷ yếu là bởi nữ chính trong truyện ngắn Vợ chồng A Phủ là nhân vật để lại nhiều ấn tượng trong số các tác phẩm văn học.

Buôn Ma Thuột: Nhan sắc nữ sinh hóa thân thành Mị trong bộ kỷ yếu ‘Vợ chồng A Phủ’ - Ảnh minh hoạ 8

Điều khiến nữ sinh Đắk Lắk ấn tượng nhất khi hóa thành nhân vật Mị là được mặc trang phục độc đáo với nhiều họa tiết đặc sắc của người Mông. 10X tiết lộ bộ trang phục này đã giúp cô trở nên xinh đẹp và nổi bật hơn.

Buôn Ma Thuột: Nhan sắc nữ sinh hóa thân thành Mị trong bộ kỷ yếu ‘Vợ chồng A Phủ’ - Ảnh minh hoạ 9

Buôn Ma Thuột: Nhan sắc nữ sinh hóa thân thành Mị trong bộ kỷ yếu ‘Vợ chồng A Phủ’ - Ảnh minh hoạ 10

Không chỉ sở hữu nhan sắc ưa nhìn, cô bạn còn được mọi người nhận xét là một người có tính cách dễ gần, hòa đồng, thân thiện và vui tính.

Buôn Ma Thuột: Nhan sắc nữ sinh hóa thân thành Mị trong bộ kỷ yếu ‘Vợ chồng A Phủ’ - Ảnh minh hoạ 11

Kiều Trinh chia sẻ cô thường xuyên tham gia các hoạt động văn nghệ của trường. Tương lai, 10X muốn có thể tự đi du lịch khắp nơi trên thế giới. Sắp tới Kiều Trinh đăng ký dự thi vào ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM.

Kiều Trang
Ảnh: FBNV

Theo News.zing.vn

Bình luận
Loading...
Loading...