Các phần mềm quả lý trên thị trường không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp

Các doanh nghiệp Việt Nam cũng đã áp dụng công nghệ vào quản lý, và các phần mềm quản lý được cung cấp rất nhiều trên thị trường.
Với sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghệ Việt Nam, trên thị trường có rất nhiều phần mềm quản lý có sẵn giá chỉ vài triệu mỗi năm, những phần mềm này có thực sự hiệu quả không?

Các phần mềm quản lý doanh nghiệp online như Phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm quản lý công việc, quản lý hợp đồng, quản lý khách hàng,... hiện trên thị trường có rất nhiều công ty phần mềm cung cấp, chức năng cũng khá nhiều vài nhìn rất chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, theo khảo sát các doanh nghiệp sử dụng phần mềm trong 2 năm gần đây thì tỷ lệ các doanh nghiệp dùng rồi bỏ là rất cao, lên đến 70%, 10% trong số đó là dùng tạm thôi chứ không hài lòng, 20% còn lại thì còn dùng và chỉ dùng đó như 1 phần nhỏ của việc quản lý, và cũng không dùng hết chức năng của phần mềm đang thuê.

Vậy vấn đề là phần mềm không phù hợp.

Các chủ doanh nghiệp chia sẽ:
"Tôi tưởng tôi cần quản lý công việc thì phần mềm có chức năng quản lý công việc tôi sẽ dùng được. Tuy nhiên khi sử dụng thì cái nhu cầu quản lý công việc của tôi khác với chức năng phần mềm đã có. Các chức năng khác như quản lý dự án, quản lý khách hàng cũng không đúng ý tôi. Nói chung là nhìn thì thấy nhiều chức năng, có vẻ đầy đủ nhưng khi sử dụng thì mới thấy là không phù hợp với công ty của tôi".
"Phần mềm tôi dùng chưa đúng nhu cầu, tôi đã đề xuất trả thêm nhiều tiền để nâng cấp, để thay đổi theo ý tôi nhưng không được, gặp quá nhiều vấn đề bất cập nên tôi đã từ bỏ không dùng nữa".
"Phần mềm thuê nên tôi không kiểm soát được dữ liệu, tôi sợ dữ liệu của mình bị lấy cắp, tôi đề xuất mua luôn phần mềm về đặt tại server của mình nhưng không được."
"Tôi không hài lòng với phần mềm này vì giao diện của nó không đúng ý tôi, có nhiều thông tin tôi không cần dùng nhưng cứ hiện lên màn hình làm tôi rối mắt".
Tóm tắt vấn đề là:
Các phần mềm có sẵn có chức năng không phù hợp hoàn toàn với 1 doanh nghiệp, có các trường dữ liệu không phù hợp với 1 doanh nghiệp.

phanmemquanly2

Vậy giải pháp là gì?
Bạn cần tìm phần mềm phù hợp với đúng nhu cầu của mình.

Tuy nhiên các phần mềm có sẵn thường khó có sẵn đúng nhu cầu của các doanh nghiệp. Vì mỗi doanh nghiệp có quy trình hoạt động khác nhau, mỗi doanh nghiệp có cách quản lý khác nhau. Vì vậy, giải pháp tối ưu nhất là thuê dịch vụ xây dựng 1 phần mềm gồm đầy đủ các chức năng đúng và đủ với nhu cầu quản lý của riêng doanh nghiệp bạn.

Và đó là lý do mà các công ty lớn chi hàng tỷ đồng để xây dựng phần mềm quản lý doanh nghiệp online.
Họ thấy được tầm quan trọng của phần mềm quản lý trong việc quản lý doanh nghiệp, họ nhận ra rằng các phần mềm cho thuê vài triệu trên thị trường không thể nào đáp ứng được nhu cầu sử dụng của họ.

Việc xây dựng một phần mềm quản lý đầy đủ, bài bản đúng nhu cầu sử dụng là không hề đơn giản, bạn cần làm việc liên tục với nhân viên của mình và công ty lập trình để xây dựng đúng và đủ chức năng bạn cần. Sau khi xây dựng, cần thay đổi chức năng cho phù hợp, cần nâng cấp thêm chức năng quản lý để quản lý đủ toàn bộ nội dung hoạt động của doanh nghiệp bạn.

Tin xem nhiều

được tài trợ

vách ngăn vệ sinh compact

Thảm gia đình, Thảm bỉ
linhcambanner
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây