Cán bộ tư pháp hiếp dâm: Từng viết thư cho bé gái

Mẹ bé gái cho biết tháng 4/2017, cán bộ tư pháp viết thư cho bé gái và bị vợ bắt được nhưng hắn không thừa nhận.

Mẹ bé gái cho biết tháng 4/2017, cán bộ tư pháp viết thư cho bé gái và bị vợ bắt được nhưng hắn không thừa nhận.

Cán bộ tư pháp hiếp dâm: Từng viết thư cho bé gái

Thời gian qua nhiều người vẫn chưa hết bức xúc về trường hợp cán bộ tư pháp xã Tiên Hoàng hiếp dâm bé gái. Vị cán bộ đó là Đinh T.L. (xã Tiên Hoàng, huyện Cát Tiên, Lâm Đồng). Nạn nhân là cháu L (14 tuổi, huyện Cát Tiên).

Chiều ngày 31/5, thông tin với PV, mẹ cháu L cho biết hiện vụ việc đã được công an hoàn thành đầy đủ hồ sơ, gia đình chỉ chờ ngày ra tòa. Tuy nhiên phiên tòa này sẽ được xử kín để giữ danh dự cho cháu.

Theo mẹ nạn nhân, hôm qua (30/5 – PV), gia đình L vẫn sang nhà chị xin lỗi và xin gia đình chị làm đơn xin giảm án cho L. Tuy nhiên, chị chưa nói trước được điều gì.

“Tôi bảo sự việc đã được đưa lên công an thì để công an giải quyết, chưa có ý định xin giảm hay không bởi sau vụ việc này cũng có nhiều thông tin không hay về gia đình tôi. Tôi sẽ điều tra xem ai là người tung tin sai thì rồi mới quyết định có xin giảm án cho L hay không.

Đối với gia đình tôi, đây là nỗi nhục quá lớn. Gia đình sống ở địa phương ai cũng biết, bản thân tôi là người đi chùa tôi không bao giờ gian dối, làm trái với lương tâm và tôi cũng biết rằng có luật nhân quả. Sự việc xảy ra khiến tôi là người làm mẹ rất đau lòng.

Tôi cũng hiểu có nhiều vụ tương tự bị hại vẫn xin giảm án cho bị cáo. Trong sự việc này, nếu không có tin đồn trên thì tôi nghĩ lại. Nhưng có tin đồn như thế tôi phải suy nghĩ” – mẹ bé gái nói.

Nói về tình hình cháu L hiện tại, mẹ L cho biết: “Sau khi sự việc xảy ra, gia đình tôi phải luôn động viên, lấn át cháu rằng sự việc này là do người lớn để cháu đỡ buồn và không nghĩ ngợi nữa. Thậm chí, tôi cũng không dám cho cháu đi đâu. Các bạn bè của cháu cũng động viên bảo cháu đừng sợ, việc này do người lớn và khi đó cháu một mình không làm gì được, hơn nữa xung quanh khu vực nhà tôi vắng vẻ.

Lúc cháu bị làm hại mới có 13 tuổi hơn mấy tháng, cháu không thể hiểu được chuyện gì đang xảy ra. Khi cháu khóc thì đối tượng lại xuống an ủi, ôm cháu bảo không khóc nữa. Phía gia đình tôi khi đó đều đi làm hết nên không ai biết được chuyện gì xảy ra với con mình. Còn hắn thì lại quá thân thiết, đến mức còn gọi cho tôi hỏi chị ơi chị đi làm về chưa?…”.

Mẹ bé gái nhận định kẻ hiếp dâm con gái mình là người rất khéo miệng.

“Tháng 4 năm ngoái hắn viết thư cho con gái tôi và bị vợ hắn phát hiện được rồi đưa cho tôi xem. Tôi đã dằn mặt hắn nhưng hắn xin rồi giải thích rằng thấy nội dung hay ở trên mạng thì chép lại. Hắn còn bảo em trả cả đời không hết ơn của anh chị, rồi hắn nói em là cán bộ thì không làm thế được.

Bản thân tôi lúc ấy cũng bảo để ý để theo dõi đề phòng chứ không nghi ngờ hay dám nghĩ là hắn lại làm chuyện như vậy với con gái mình” – Mẹ bé gái kể.

Như thông tin trước đó, L. bị nghi đã có hành vi hiếp dâm nhiều lần đối với bé gái T. Đến khi vụ việc bại lộ, người nhà nạn nhân đã có đơn tố cáo lên chính quyền địa phương nhờ can thiệp.

Hiện Công huyện Cát Tiên (Lâm Đồng) đang tạm giữ hình sự nghi can Đinh T.L. để điều tra về hành vi “Hiếp dâm trẻ em”.

 Từ khóa: cho biết, cán bộ, tư pháp
Bình luận
Loading...
‘thuốc độc’ nhà kính

‘thuốc độc’ nhà kính

Đã đến lúc phải nhìn nhận nhà kính đúng với những hậu quả mà nó đã, đang và sẽ gây ra để thoát được "vành khăn trắng" công xưởng dù nó mang lại...

Loading...