Cặp đôi chụp ảnh khỏa thân ở Đà Lạt: Hai sở vào cuộc xác minh

Cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành xác minh cặp đôi nam nữ chụp ảnh khỏa thân tại Đà Lạt và chưa nhận được phản hồi từ studio.

Cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành xác minh cặp đôi nam nữ chụp ảnh khỏa thân tại Đà Lạt và chưa nhận được phản hồi từ studio.

Sáng 9.4, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng cho biết, đơn vị đang phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh xác định danh tính những người tham gia chụp ảnh khỏa thân tại khu vực hồ Tuyền Lâm (Đà Lạt, Lâm Đồng) nhưng chưa có kết quả.

Theo quy định, cặp đôi nam nữ này sẽ bị xử lý khi cơ quan chức năng xác định được danh tính cụ thể.

Bên cạnh đó, đơn vị đã liên lạc với studio tại Hà Nội để tìm hiểu các thông tin liên quan nhưng vẫn chưa nhận được phản hồi từ studio này.

Cặp đôi chụp ảnh khỏa thân ở Đà Lạt: Hai sở vào cuộc xác minh

Một bức ảnh trong bộ ảnh khỏa thân của đôi nam nữ chụp tại khu vực hồ Tuyền Lâm.

Trước đó, trên mạng xã hội Facebook, trang Đà Lạt Review đăng tải nhiều hình ảnh với nội dung “Cần lắm một lời bình… Thời tiết Đà Lạt mùa này mà… can đảm”. Ngay lập tức tài khoản này nhận được hàng trăm lượt xem, bình luận và chia sẻ.

Cặp đôi chụp ảnh khỏa thân ở Đà Lạt: Hai sở vào cuộc xác minh - Ảnh minh hoạ 2

Bộ ảnh được đăng lên mạng xã hội Facebook.

Theo tìm hiểu, những bức ảnh này được một cặp đôi chụp theo dạng nude tại khu vực hồ thuộc thắng cảnh quốc gia hồ Tuyền Lâm khiến dư luận bức xúc cho rằng, cặp đôi đã bôi bẩn Đà Lạt và vô ý thức.

Phòng chức năng của Sở Thông tin và Truyền thông Lâm Đồng cũng đang tiến hành xác định danh tính những người thực hiện bộ ảnh nude và đưa hình ảnh phản cảm lên trang mạng xã hội để xử lý theo Luật An ninh mạng.

Cặp đôi chụp ảnh khỏa thân ở Đà Lạt: Hai sở vào cuộc xác minh - Ảnh minh hoạ 3

Những bức ảnh này được cho là bôi bẩn Đà Lạt.

Vào tháng 9.2018, Á hậu, người mẫu Thư Dung (24 tuổi, sinh ra ở Hà Nội) cũng đã gây nhiều tranh cãi khi thực hiện bộ ảnh khoe thân phản cảm ở Tuyệt Tình Cốc, Đà Lạt (Lâm Đồng).

Sau thời gian bị dư luận lên án mạnh mẽ, Thư Dung đã bị tước danh hiệu Á quân cuộc thi Người mẫu thời trang Việt Nam 2018 vì bộ ảnh. Tuyệt Tình Cốc ở Đà Lạt cũng bị cơ quan chức năng đóng cửa, cấm người vào.

PV

Theo Danviet.vn

Bình luận
Loading...
Loading...