Cha mẹ đau khổ, bỏ Tết đi tìm con gái 15 tuổi mất tích bí ẩn
Tin liên quan
- Phát hiện 258 "ma men" điều khiển xe mùng 2 Tết
- Chuyện kể về lần nối ray thông đường sắt Thống Nhất
- Xe tải lao vào nhà dân, 4 người uống trà sữa bị thương
- Thái Bình: Từ ngày 1/3/2021 sẽ phạt nguội các trường hợp vi phạm an toàn giao thông đường bộ
- Hủy thêm nhiều mác tàu do vắng khách
- Lùi sử dụng phần mềm mô phỏng dạy lái ô tô đến 2022
Đã 4 ngày trôi qua, kể từ khi con gái 15 tuổi đột nhiên mất tích, vợ chồng ông Huỳnh Thanh Tuấn (42 tuổi; ngụ xã Vĩnh Hậu A, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu) mất ăn mất ngủ, bỏ cả Tết để tìm con nhưng chưa có kết quả.
Chiều 13-2 (mùng 2 Tết) trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, ông Tuấn cho biết con gái ông là Huỳnh Thị Phương Q. (15 tuổi) đột nhiên mất tích bí ẩn vào chiều 29 Tết, đến nay vẫn chưa tìm được. Hiện gia đình đã có đơn trình báo đến các cơ quan chức năng để nhờ hỗ trợ tìm kiếm.

Huỳnh Thị Phương Q. (Ảnh gia đình cung cấp)
Theo ông Tuấn, chiều hôm đó, Q. và mẹ từ nhà ra trung tâm TP Bạc Liêu mua sắm một số đồ dùng cho mấy ngày Tết. Sau khi mua đồ xong, cả 2 mẹ con đi ra vuông tôm của gia đình ở xã Hiệp Thành, TP Bạc Liêu để mẹ giữ vuông tôm với cha. Sau đó, Q. chạy xe máy về nhà khoảng hơn 2km.
Đến sáng 11-2, ông Tuấn gọi vào điện thoại của con để ra vuông tôm đón mẹ về thì không ai nghe máy. Một lúc sau thì cậu của Q. nghe máy và cho biết em không về nhà, người thân tưởng ở lại vuông tôm với cha và mẹ.
Ngay lập tức, cả 2 vợ chồng ông Tuấn chạy về nhà kiểm tra thì không thấy xe máy mà Q. chạy; điện thoại, quần áo thì vẫn còn nguyên ở nhà.
Lúc này, vợ chồng ông Tuấn và người thân tổ chức tìm kiếm Q. khắp nơi nhưng vẫn không có kết quả. Đến chiều tối cùng ngày, gia đình phát hiện chiếc xe máy mà Q. chạy được gởi tại nhà một hộ dân gần vuông tôm của gia đình.
Gia đình này cho biết chiều hôm trước Q. đi cùng một nam thanh niên khoảng 20 tuổi dẫn xe vào gởi và nói sẽ quay trở lại lấy. Sau đó, Q. cùng nam thanh niên này rời đi.
Qua thông tin từ gia đình cung cấp, trước đó khoảng hơn 1,5 tháng, Q. thường xuyên nhắn tin qua Zalo với một nam thanh niên, sau đó có xin phép gia đình đi uống nước cùng người này. Tuy nhiên, khi đi, Q. đem theo một cái giỏ nên gia đình đã ngăn cản. Gia đình truy hỏi thì Q. cho biết nam thanh niên quê ở Vĩnh Long hoặc Tiền Giang.