Cháy nhà ở TP.Thủ Đức làm 6 người tử vong: Nhìn 6 quan tài, người mẹ ngã quỵ

Vừa thấy đoàn xe chở những chiếc quan tài đến dừng trước cơ sở mai táng, người thân của các nạn nhân trong vụ...

Vừa thấy đoàn xe chở những chiếc quan tài đến dừng trước cơ sở mai táng, người thân của các nạn nhân trong vụ cháy nhà ở TP.Thủ Đức òa khóc nức nở, khiến ai chứng kiến cũng đau xót…

Cháy nhà ở TP.Thủ Đức làm 6 người tử vong: Nhìn 6 quan tài, người mẹ ngã quỵ

Bà Biếc ngồi thất thần trước quan tài người thânT.K

Chiều nay, 30.3, thi thể 6 người trong gia đình trong vụ cháy nhà ở P. Cát Lái (TP.Thủ Đức, TP.HCM) làm 6 người chết, 1 người bị thương đã được đưa về cơ sở mai táng để người thân lo hậu sự.

Cháy nhà ở TP.Thủ Đức làm 6 người tử vong: Nhìn 6 quan tài, người mẹ ngã quỵ - Ảnh minh hoạ 3

Bà Biếc ngồi thất thần trước quan tài người thân ẢNH: T.K

Vừa thấy đoàn xe chở những chiếc quan tài đến dừng trước cơ sở mai táng Giồng Ông Tố, người thân của các nạn nhân òa khóc nức nở, làm ai chứng kiến cũng thấy đau xót.

Nhìn 6 chiếc quan tài, người mẹ già ngã quỵ

Nhìn 6 chiếc quan tài lần lượt được đưa vào bên trong, bà Võ Thị Biếc (mẹ vợ ông Lục Chấn Tâm, 54 tuổi, chồng bà Loan. Ông Tâm là người may mắn thoát chết trong vụ cháy nhà), ngã quỵ trên tay người thân.

Những người hàng xóm của vợ chồng ông Tâm có mặt tại tang lễ không giấu được nước mắt. Họ cho biết, rạng sáng 30.3, căn nhà cấp 4 của vợ chồng ông Tâm trên đường Nguyễn Thị Định (P.Cát Lái) bất ngờ phát cháy. Mọi người cố gắng phá cửa chữa cháy nhưng bất lực.

Cháy nhà ở TP.Thủ Đức làm 6 người tử vong: Nhìn 6 quan tài, người mẹ ngã quỵ - Ảnh minh hoạ 5

Người thân các nạn nhân khóc nghẹn tại đám tang ẢNH: T.K

Thời điểm xảy ra cháy ông Tâm ngủ bên ngoài nên thoát chết. Riêng 6 người thân của ông Tâm gồm: bà Bùi Thị Loan (52 tuổi – vợ ông Tâm), Lục Kiến Oai (27 tuổi, con trai), Lục Tuyết Trinh (25 tuổi, con gái), Bùi Thúy An (24 tuổi, con dâu), Lục Thái Nghi (7 tuổi, cháu nội), bé Lục Kiến Phong (sinh năm 2021 – cháu ngoại) đều đã tử vong. Trong lúc cố gắng chữa cháy cứu người thân kẹt trong ngọn lửa bản thân ông Tâm – chồng bà Loan cũng bị thương, giờ đang nằm viện.

Theo người dân gần nhà ông Tâm, căn nhà nhỏ, chập hẹp lại không có cửa hậu nên khi cháy ở khu vực cửa chính ra vào nhà khiến các nạn nhân kẹt bên trong.

Cháy nhà ở TP.Thủ Đức làm 6 người tử vong: Nhìn 6 quan tài, người mẹ ngã quỵ - Ảnh minh hoạ 7

Người thân đến nhìn mặt lần cuối các nạn nhân trong vụ cháy ẢNH: T.K

Nhìn 6 chiếc quan tài, bên trong là 6 người thân của ông Tâm, những những người có mặt tại tang lễ không cầm được nước mắt, chỉ biết nhìn nhau… “quá đau xót “.

Chiều cùng ngày, hiện trường quanh khu vực căn cháy nhà ở TP.Thủ Đức làm 6 người chết, 1 người bị thương vẫn đang được lực lượng chức năng phong tỏa . Công an đang khẩn trương điều tra vụ cháy.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây