Cô gái khuyết tật mất tích bí ẩn được tìm thấy trong phòng trọ của bạn trai mới quen qua mạng

Sau gần 1 ngày tìm kiếm, người thân phát hiện N.A ở trong phòng trọ của một cậu bạn trai mới quen qua mạng (cách nhà...

Sau gần 1 ngày tìm kiếm, người thân phát hiện N.A ở trong phòng trọ của một cậu bạn trai mới quen qua mạng (cách nhà gần 100km).

Chiều 5/10, trao đổi với PV Báo Gia đình và Xã hội, ông T. (trú tại huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình) thông tin, đêm ngày 3/10, ông đi làm ca đêm ở công ty gần nhà. Tới 7h sáng ngày hôm sau, khi trở về thì ông phát hiện con gái là T.T.N.A (22 tuổi) biến mất bí ẩn.

Vợ chồng ông T. lập tức tìm kiếm xung quanh thôn xóm nhưng không thấy N.A ở đâu, gọi điện thì không thể liên lạc được. Bản thân N.A vốn bị khuyết tật chân tay bẩm sinh nên việc đi lại bình thường gặp rất nhiều khó khăn.

Linh tính có chuyện chẳng lành, ông T. nhờ những nhà có camera trong khu xóm trích xuất lại hình ảnh. Theo hình ảnh ghi nhận được, khoảng 5h ngày 4/10, N.A đi bộ từ nhà ra cầu Tân Đệ (Thái Bình) rồi lên một chuyến xe khách. Lần theo thông tin xe khách, ông T. nắm được thông tin N.A xuống cầu 18 (thuộc địa phận phường Đại Phúc, TP. Bắc Ninh) rồi được một thanh niên sử dụng xe máy chờ sẵn chở đi.

Cô gái khuyết tật mất tích bí ẩn được tìm thấy trong phòng trọ của bạn trai mới quen qua mạng

Ảnh minh họa

Ngay buổi trưa cùng ngày, ông T. đã tìm tới địa phận phường Đại Phúc để dò hỏi thông tin, đồng thời in gần 1.000 tờ rơi để dán mong mọi người hỗ trợ. Khoảng 20h cùng ngày, bất ngờ một nam thanh niên gọi điện cho ông T. nói rằng N.A đang ở phòng trọ của cậu ta.

Tiếp nhận thông tin, ông T. đã lập tức tìm tới phòng trọ của nam thanh niên này (thuộc địa phận phường Đại Phúc, TP. Bắc Ninh) thì thấy con gái. Khi ông T. hỏi, nam thanh niên lạ mặt thú nhận quen biết N.A qua mạng rồi rủ rê qua Bắc Ninh chơi. Về phía N.A thì không nói năng gì.

Được biết hiện tại, ông T. đã đưa con gái trở về nhà và đang nhờ cơ quan chức năng vào cuộc xác minh, làm rõ vụ việc.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây