“Cơm đùm cơm nắm” về Lâm Đồng xem bê con 7 chân, 2 bộ phận sin‌ּh dụ‌ּc

Câu chuyện lạ có thật về một chú bê con có tới 7 chân, 2 bộ phận sin‌ּh dụ‌ּc và 2 hậu môn tại một hộ dân...

Câu chuyện lạ có thật về một chú bê con có tới 7 chân, 2 bộ phận sin‌ּh dụ‌ּc và 2 hậu môn tại một hộ dân ở tỉnh Lâm Đồng khiến nhiều người xôn xao, sửng sốt.

“Cơm đùm cơm nắm” về Lâm Đồng xem bê con 7 chân, 2 bộ phận sin‌ּh dụ‌ּc

“Nhân vật chính” trong câu chuyện lạ có thật về bê con 7 chân ở Lâm Đồng. Ảnh Người Lao Động

Những ngày này, người dân địa phương và các vùng lân cận không ngớt xôn xao bàn tán vì câu chuyện lạ có thật về chú bê con có tới 7 chân, 2 bộ phận SD và 2 hậu môn. Chủ nhân của chú bê con lạ lùng này là nhà bà Cil Pam (SN 1956, ngụ tại thôn Lạch Tông, N’Thôn Hạ, Đức Trọng, Lâm Đồng).

Chia sẻ với báo Dân Trí, bà Cil Pam cho biết vào rạng sáng hôm 6/12, nghe tiếng bò kêu ngoài chuồng, bà vội ra xem thì phát hiện một con bò cái đã sinh được một chú bê con. Kỳ lạ là con bê này có bộ lông vàng óng, nhìn lớn hơn những con bê bình thường khác và đặc biệt là có tới 7 chân.

Theo lời bà Cil Pam, ban đầu thấy bê con nằm im trong đám sình, bà cứ ngỡ nó đã chết. Tuy nhiên khi đến gần, bà vô cùng ngạc nhiên khi thấy bê con còn sống và có tới 7 chân. Ngoài 2 chân trước, ở thân sau của chú bê này có tới 5 chiếc chân khác.

Trong đó, 4 chân có chiều dài  và kích thước tương đương nhau, 1 chân còn lại nhỏ hơn và mọc theo chiều hướng thẳng về phía bụng. Đặc biệt hơn cả, “nhân vật chính” trong câu chuyện lạ có thật này còn có thêm 1 hậu môn so với những con bê bình thường khác và 2 bộ phận SD (đực – cái).

“Cơm đùm cơm nắm” về Lâm Đồng xem bê con 7 chân, 2 bộ phận sin‌ּh dụ‌ּc - Ảnh minh hoạ 3

Nghe chuyện lạ khó tin về bê con 7 chân, nhiều người hiếu kỳ đã kéo đến tận nơi. Ảnh Dân Trí

Toàn bộ phần chân của chú bê con trong câu chuyện lạ khó tin này đều có đủ các bộ phận và có cả phần móng như bình thường. Khuất bên dưới các chân có thịt và bìu da. Từ khi sinh ra tới nay, chú bê con 7 chân của nhà bà Cil Pam vẫn sống khỏe mạnh, hàng ngày được bú sữa mẹ và hiện đã nặng khoảng 10 – 15kg, báo Báo đưa tin.

Từ khi hay tin gia đình bà Cil Pam sở hữu bê con 7 chân, nhiều người dân hiếu kỳ sống trong khu vực và cả các vùng lân cận đã tìm đến để tận mắt xem con bê lạ kỳ này. Trước khi chuyện lạ có thật về bê con 7 chân xảy ra, con bò của gia đình bà Cil Pam đã đẻ được 2 lứa nhưng đều bình thường.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây