Công an huyện quan hệ bất chính khiến 1 phụ nữ mang thai rồi chối bỏ

Công an huyện Mỹ Đức đang hoàn thiện hồ sơ để xem xét xử lý Đội trưởng đội cảnh sát quản lý hành chính về...

Công an huyện Mỹ Đức đang hoàn thiện hồ sơ để xem xét xử lý Đội trưởng đội cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội vì có quan hệ bất chính.

Công an huyện quan hệ bất chính khiến 1 phụ nữ mang thai rồi chối bỏ

Ảnh minh họa

Ngày 10/10, một lãnh đạo Công an huyện Mỹ Đức (Hà Nội) cho biết, đơn vị đang hoàn thiện hồ sơ, báo cáo Công an TP Hà Nội xem xét xử lý cán bộ Nguyễn Văn T. – Đội trưởng đội cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (Công an huyện Mỹ Đức) – theo quy định của ngành.

Hiện đơn vị này đã đề xuất hình thức kỷ luật đối với đối với ông T. là giáng chức và điều chuyển công tác.

Trước đó, Công an huyện Mỹ Đức nhận đơn của chị Nguyễn Thị T. Y. (SN 1982, trú Quảng Ninh) tố cáo anh T. có quan hệ tình cảm với chị, dẫn đến chị có thai.

Theo đơn tố cáo, tháng 5/2019, chị Y. quen biết anh T. Quá trình quen biết, vị đội trưởng này đã lừa dối chị, nói rằng gia đình anh ta không hạnh phúc, nói sẽ ly dị vợ. Mối quan hệ này kéo dài đến ngày 31/5/2020 thì chị Y. phát hiện ra nhân tình nói dối dẫn đến xung đột và chia tay.

Ngày 8/6/2020, chị Y. phát hiện mình có thai nên gửi giấy siêu âm tới cơ quan anh T. công tác. Tuy nhiên, anh này từ chối cái thai và cho rằng không phải của mình.

Quá trình xác minh, Công an huyện Mỹ Đức xác định, kết quả xét nghiệm của Viện Pháp y Quốc gia kết luận AND thai nhi trong bụng chị Y. cùng huyết thống với anh Nguyễn Văn T. Công an huyện Mỹ Đức kết luận, việc anh T. có quan hệ tình cảm với chị Y. dẫn đến chị Y. có thai là đúng.

Công an huyện Mỹ Đức yêu cầu anh T. phải nghiêm túc kiểm điểm, khắc phục hậu quả; có trách nhiệm với cái thai trong bụng chị Y. theo quy định của pháp luật. Đồng thời, Công an huyện Mỹ Đức đang tập hợp hồ sơ báo cáo Công an TP Hà Nội xem xét xử lý cán bộ T. theo quy định của ngành.

Nguyễn Long

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây