Công đoàn Đắk Lắk tặng khẩu trang, găng tay cho lực lượng y tế

Trước những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, Công đoàn Đắk Lắk vừa có buổi đến thăm, động viên và tặng...

Trước những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, Công đoàn Đắk Lắk vừa có buổi đến thăm, động viên và tặng quà cho cán bộ, đoàn viên ở bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên.

Ngày 14.3, Liên đoàn Lao động tỉnh Đắk Lắk thông tin, trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, ông Nguyễn Công Bảo, Uỷ viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh và lãnh đạo Công đoàn ngành Y tế tỉnh vừa đến thăm, tặng quà đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn đang công tác tại Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên và trao tặng bệnh viện này hàng ngàn chiếc khẩu trang kèm găng tay y tế…

Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên, hiện có trên 1.200 cán bộ, nhân viên y tế, phục vụ công tác khám, chữa bệnh cho nhân dân các dân tộc trên địa bàn các tỉnh Tây Nguyên.

Công đoàn Đắk Lắk tặng khẩu trang, găng tay cho lực lượng y tế

Công đoàn Đắk Lắk tặng khẩu trang, găng tay cho lực lượng y tế - Ảnh minh hoạ 3

Lãnh đạo Công đoàn Đắk Lắk tặng quà cho cán bộ, nhân viên y tế ở Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên. Ảnh: B.T

Trong bối cảnh ngân sách Nhà nước còn khó khăn cùng với thời điểm dịch COVID-19 bùng phát, bệnh viện rất cần sự chung tay, hỗ trợ của các tập thể, cá nhân, cộng đồng doanh nghiệp, những mạnh thường quân những trang thiết bị, vật tư y tế (khẩu trang, găng tay, dung dịch sát khuẩn…) phục vụ công tác khám, chữa bệnh, đặc biệt sớm đẩy lùi dịch COVID – 19.

Công đoàn Đắk Lắk tặng khẩu trang, găng tay cho lực lượng y tế - Ảnh minh hoạ 5

Ông Nguyễn Công Bảo – Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Đắk Lắk phát biểu. Ảnh: B.T

Ông Nguyễn Công Bảo – Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Đắk Lắk đã có lời động viên, chia sẻ những khó khăn, vất vả, những hy sinh thầm lặng của cán bộ, đoàn viên ngành y tế của tỉnh nói chung và Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên nói riêng. Họ là những người thường xuyên có mặt tại tuyến đầu, những điểm nóng trong phòng chống đại dịch COVID-19; qua đó, góp phần ngăn ngừa kịp thời dịch bệnh bùng phát trên diện rộng.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây