Đà Lạt: Đảm bảo an toàn cho du khách, 8 tập thể, cá nhân được khen thưởng

Ngày 3-12, UBND TP Đà Lạt (Lâm Đồng) đã tổ chức khen thưởng cho 8 tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào đấu tranh phòng, chống tội phạm...

Ngày 3-12, UBND TP Đà Lạt (Lâm Đồng) đã tổ chức khen thưởng cho 8 tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào đấu tranh phòng, chống tội phạm trong đợt cao điểm du khách tới Đà Lạt tham quan, nghỉ dưỡng vừa qua.

Theo UBND TP Đà Lạt, để đảm bảo ANTT trên địa bàn Công an TP Đà Lạt và Công an các phường đã chủ động xây dựng, đồng bộ triển khai các kế hoạch tấn công, trấn áp tội phạm và đạt được nhiều thành tích suất sắc.

Trong hơn 3 tháng cao điểm khách du lịch tới TP Đà Lạt trong năm, lực lượng Công an đã đấu tranh, ngăn chặn, triệt phá nhiều vụ án, đảm bảo an toàn cho du khách, các lễ hội, sự kiến chính trị quan trọng khác diễn ra trên địa bàn, góp phần xây dựng hình ảnh TP Đà Lạt “hiền hòa, thanh lịch và mến khách”.

Đà Lạt: Đảm bảo an toàn cho du khách, 8 tập thể, cá nhân được khen thưởng

8 tập thể và cá nhân CAND được khen thưởng

Các tập thể nổi bật trong phong trào phòng chống tội phạm được UBND TP Đà Lạt khen thưởng lần này, gồm Đội An ninh, Đội CSGT, Công an Phường 1, Công an phường 8 (Công an TP Đà Lạt).

Các cá nhân được khen thưởng là đồng chí Trịnh Quan Chánh, chiến sĩ Đội Cảnh sát Thi hành án hình sự và Hỗ trợ tư pháp, Công an TP Đà Lạt, đồng chí Phạm Ngọc Khương, cán bộ Công an phường 2, đồng chí Nguyễn Đức Dũng, cán bộ Công an phường 3 và đồng chí Nguyễn Văn Phượng, cán bộ Công an phường 12.

Theo Cand.com.vn

Bình luận
Loading...
Làm giàu từ lan rừng

Làm giàu từ lan rừng

"Trồng chơi ăn thật" là câu nói cửa miệng của giới chơi lan rừng ở Di Linh (Lâm Đồng), đôi khi bán được một giò lan cũng bằng tiền lương cả...

Loading...