Đà Lạt: Tiếp tục xử phạt nhóm thanh niên tụ tập ở hồ Tuyền Lâm

Chiều tối 29/7, UBND Phường 3 (TP Đà Lạt) thông tin đã ra quyết định xử phạt hành chính 2 thanh niên trên 17 tuổi và...

Chiều tối 29/7, UBND Phường 3 (TP Đà Lạt) thông tin đã ra quyết định xử phạt hành chính 2 thanh niên trên 17 tuổi và phạt cảnh cáo 4 trường hợp dưới 16 tuổi do tụ tập, vui chơi bên bờ đập hồ Tuyền Lâm, không tuân thủ các quy định phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Đà Lạt: Tiếp tục xử phạt nhóm thanh niên tụ tập ở hồ Tuyền Lâm

Các thanh, thiếu niên được mời về trụ sở UBND Phường 3 làm việc, khai báo y tế và lập biên bản vi phạm

Trong số 2 trường hợp trên 17 tuổi, 1 trường hợp bị xử phạt 1 triệu đồng và 1 trường hợp là lái xe bị xử phạt 2 triệu đồng về cùng hành vi “không thực hiện các biện pháp bảo vệ cá nhân đối với người tham gia chống dịch và người có nguy cơ mắc bệnh theo hướng dẫn của cơ quan y tế”.

Trước đó, mấy ngày qua, lực lượng phòng chống dịch Covid-19 Phường 3 tiến hành tuần tra, phát hiện nhóm trên 20 thanh, thiếu niên trên đang tụ tập vui chơi tại khu vực bờ đập hồ Tuyền Lâm cả ban ngày và ban đêm bất chấp các quy định về phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Theo UBND Phường 3, do các thanh thiếu niên liên tục vi phạm, có biểu hiện coi thường công tác phòng chống dịch nên ngoài lập biên bản xử phạt hành chính bằng tiền và hình thức cảnh cáo, đơn vị đã mời phụ huynh các em cũng như người thân tới chứng kiến lập biên bản; đồng thời, cam kết không tái phạm hành vi vi phạm tương tự.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây