Đà Nẵng tiếp tục cho học sinh nghỉ học

Để phòng tránh ảnh hưởng của bão số 6, TP Đà Nẵng tiếp tục cho học sinh nghỉ học từ ngày mai, 12-10 đến khi có...

Để phòng tránh ảnh hưởng của bão số 6, TP Đà Nẵng tiếp tục cho học sinh nghỉ học từ ngày mai, 12-10 đến khi có thông báo mới.

Trưa 11-10, Sở GD-ĐT TP Đà Nẵng có công văn gửi Phòng GD-ĐT các quận, huyện; các trường, trung tâm trực thuộc sở; các trường đại học tư thục về việc cho học sinh, sinh viên nghỉ học do mưa lớn ảnh hưởng của bão số 6.

Theo đó, Sở GD-ĐT TP Đà Nẵng yêu cầu thủ trưởng các đơn vị, trường học thông báo cho học sinh, sinh viên, học viên nghỉ học từ ngày mai, 12-10 cho đến khi có thông báo mới.

Đà Nẵng tiếp tục cho học sinh nghỉ học

Nhiều nơi ngập sâu trên địa bàn huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng

Tại công văn này, Sở GD-ĐT TP Đà Nẵng cho hay, theo dự báo của cơ quan khí tượng thủy văn, do ảnh hưởng của bão số 6, tại Đà Nẵng từ ngày 11-10 tình hình mưa lớn còn diễn biến phức tạp và có khả năng kéo dài,

Trước đó, do mưa lớn, TP Đà Nẵng đã cho học sinh nghỉ học từ trưa ngày 8-10 đến thứ bảy, ngày 10-10 để đảm bảo an toàn cho học sinh, sinh viên. Tính đến sáng 11-10, TP Đà Nẵng có 11 trường của huyện Hòa Vang bị ngập; sập 12m tường rào trường THPT Hòa Vang; thấm dột 1 số phòng của trường THPT Nguyễn Trãi.

B.Vân

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây