đại tá phạm minh thắng phụ trách công an tỉnh đắk lắk

Bộ Công an có quyết định giao đại tá Phạm Minh Thắng, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk, phụ trách đơn vị này đến khi bổ nhiệm giám đốc mới.

Bộ Công an có quyết định giao đại tá Phạm Minh Thắng, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk, phụ trách đơn vị này đến khi bổ nhiệm giám đốc mới.

Ngày 28/11, Thứ trưởng Bộ Công an Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định giao đại tá Phạm Minh Thắng, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk, phụ trách công an tỉnh này đến khi có giám đốc mới.

Phát biểu tại buổi lễ, đại tá Phạm Minh Thắng cho biết được Bộ trưởng Bộ Công an tin tưởng, giao phụ trách Công an tỉnh Đắk Lắk trong thời gian này là một vinh dự nhưng cũng là nhiệm vụ hết sức nặng nề.

Đại tá Phạm Minh Thắng phụ trách Công an tỉnh Đắk Lắk

Đại tá Phạm Minh Thắng nhận quyết định từ Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành. Ảnh: T. N.

Trên nhiệm vụ mới, đại tá Phạm Minh Thắng hứa sẽ cùng Đảng ủy Công an tỉnh tập trung nêu cao tinh thần đoàn kết, tiếp tục xây dựng lực lượng Công an tỉnh Đắk Lắk ngày càng chính quy, tinh nhuệ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Tại buổi lễ, thứ trưởng Nguyễn Văn Thành cũng tặng hoa chúc mừng Đại tá Vũ Hồng Văn, Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk, được Bộ Công an điều động giữ chức Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai.

Tây Nguyên

Theo Zing News

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây