Đak Đoa: Kẻ trộm bị bắt vì ngủ quên khi trú mưa

Ngày 7-10, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an huyện Đak Đoa (tỉnh Gia Lai) cho biết đang hoàn tất thủ tục để khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Lê Văn Trường (SN...

Ngày 7-10, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an huyện Đak Đoa (tỉnh Gia Lai) cho biết đang hoàn tất thủ tục để khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Lê Văn Trường (SN 2000, trú tại phường Ia Kring, TP. Pleiku) về hành vi trộm cắp tài sản.

Đak Đoa: Kẻ trộm bị bắt vì ngủ quên khi trú mưa
Đối tượng Lê Văn Trường tại cơ quan điều tra Công an huyện Đak Đoa. Ảnh: Lê Anh

Theo kết quả điều tra, vào khoảng 22 giờ ngày 1-10, lợi dụng kho chứa cà phê của gia đình anh N.Q.H. (xã Ia Băng, huyện Đak Đoa) không có người trông coi, Trường đã đột nhập lấy trộm 1 xe máy BKS 37M3-6947. Tuy nhiên, khi dắt xe được khoảng 50 m thì trời mưa lớn nên Trường bỏ xe lại bên vệ đường và quay trở lại kho trú mưa, sau đó ngủ quên. Đến khoảng 6 giờ ngày 2-10, anh H. đến mở kho thì phát hiện Trường đang ngủ và chiếc xe máy không còn nên tiến hành bắt giữ giao cho Công an huyện Đak Đoa.

Tại đây, đối tượng đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình và khai thêm trước đó khoảng 1 tuần cũng đã đột nhập kho chứa cà phê của anh H. lấy trộm 1 máy bơm nước.

LÊ ANH

Nguồn: Báo Gia Lai

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây