Đắk Lắk: Bắt giam 2 đối tượng dí súng vào đầu, hăm dọa “con nợ”

Dũng dí nòng súng vào đầu "con nợ" kèm theo nhiều lời hăm dọa. Sau đó, Dũng yêu cầu người này viết một giấy nợ mới với số tiền là 54 triệu đồng.

Dũng dí nòng súng vào đầu ‘con nợ’ kèm theo nhiều lời hăm dọa. Sau đó, Dũng yêu cầu người này viết một giấy nợ mới với số tiền là 54 triệu đồng.

Sáng 22/6, Công an TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) cho biết, đơn vị này đang hoàn tất hồ sơ để khởi tố 2 đối tượng có hành vi dùng súng đi đòi nợ.

Các đối tượng bị khởi tố gồm: Phạm Trung Dũng (41 tuổi), ngụ phường Ea Tam, TP Buôn Ma Thuột và Nguyễn Tùng Ân (25 tuổi), ngụ huyện Cư Kuin (Đắk Lắk).

Đắk Lắk: Bắt giam 2 đối tượng dí súng vào đầu, hăm dọa “con nợ”

Đối tượng Dũng (phải) và Ân (trái) tại CQĐT. (Ảnh: CAND)

Trước đó, khoảng tháng 2/2018, Dũng có cho anh Nguyễn Vũ Tường Lân (42 tuổi), ở phường Khánh Xuân, TP Buôn Ma Thuột mượn số tiền 45 triệu đồng với lãi suất 5.000 đồng/1 triệu/ngày. 2 tháng sau khi mượn, anh Lân luôn trả tiền lãi cho Dũng đầy đủ.

Tuy nhiên, đến tháng thứ 3, anh Lân không còn khả năng để trả nợ nên tối 2/5, Dũng mang theo 1 khẩu súng bắn đạn bi rồi điều khiển xe máy chở theo Ân đến nhà anh Lân để đòi nợ.

Theo báo Công an nhân dân, tại đây, Dũng đã dí nòng súng vào đầu anh Lân kèm theo nhiều lời hăm dọa. Sau đó, Dũng yêu cầu anh Lân viết một giấy nợ mới với số tiền là 54 triệu đồng. Tiến hành khám xét khẩn cấp nhà Dũng, công an đã thu giữ 1 khẩu súng và 33 viên đạn bi.

Được biết, đã nhiều lần dùng bom bẩn đi đòi nợ thuê, Dũng bị Công an TP Buôn Ma Thuột khởi tố về tội Hủy hoại tài sản nhưng được gia đình bảo lãnh tại ngoại.

 Từ khóa: sau đó, yêu cầu, nòng súng
Bình luận
Loading...
Từ phụ hồ thành chủ thầu

Từ phụ hồ thành chủ thầu

Nhiều năm phụ hồ kiếm sống, anh Y Noan Ayun, người Ê Đê, ở buôn Cuôr Đăng B, xã Cuôr Đăng, huyện Cư M"gar (Đắk Lắk) thấu hiểu nỗi cơ cực của nghề,...

Loading...