Đắk Lắk: Bắt hai đối tượng gây ra hàng loạt vụ trộm tài sản tại bệnh viện

Chỉ trong một đêm, hai đối tượng đã đột nhập vào 3 phòng bệnh lấy cắp 4 smartphone đắt tiền của người bệnh và...

Chỉ trong một đêm, hai đối tượng đã đột nhập vào 3 phòng bệnh lấy cắp 4 smartphone đắt tiền của người bệnh và người nhà bệnh nhân.

Công an thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk đang làm các thủ tục cần thiết để xử lý hai đối tượng: Nguyễn Văn Cường, 41 tuổi, trú huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội và Lô Mai Nghĩa, 27 tuổi, trú huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk về “Hành vi trộm cắp tài sản”.

Đắk Lắk: Bắt hai đối tượng gây ra hàng loạt vụ trộm tài sản tại bệnh viện

Cường và Nghĩa bị bắt khi đang tìm đường trốn thoát sau khi trộm tài sản tại bệnh viện.

Cả Cường và Nghĩa đều là những đối tượng nghiện ma túy nhiều năm qua. Do cần tiền mua ma túy sử dụng, vào đêm (15/8), Cường và Nghĩa lên kế hoạch vào các khoa và khu vực điều trị bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên rình xem có ai sơ hở thì tiến hành trộm cắp tài sản.

Chỉ trong một đêm, hai đối tượng đã đột nhập vào 3 phòng bệnh lấy cắp 4 smartphone đắt tiền của người bệnh và người nhà bệnh nhân. Trong lúc tìm cách trốn thoát, hai đối tượng đã bị lực lượng công an phát hiện, bắt giữ. Bước đầu Cường và Nghĩa khai nhận, đã thực hiện rất nhiều vụ trộm cắp tài sản trước đó cũng tại các khoa và khu vực điều trị tại bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên.

Cơ quan chức năng ở Đắk Lắk đang mở rộng điều tra, xứ lý Cường và Nghĩa theo quy định của pháp luật./.

Tuấn Long/VOV-Tây Nguyên

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây