Đắk Lắk: Bệnh viện Lao và Bệnh phổi hoạt động khám chữa bệnh trở lại từ 28-6

Sáng 25-6, Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Văn Hùng, Phó Giám đốc Sở Y tế cho biết, sau khi bệnh nhân 3836 xuất viện, tình hình...

Sáng 25-6, Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Văn Hùng, Phó Giám đốc Sở Y tế cho biết, sau khi bệnh nhân 3836 xuất viện, tình hình dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh tạm ổn định, 4 trường hợp dương tính với COVID-19 đều đã được điều trị khỏi và xuất viện, Bệnh viện Lao và Bệnh phổi sẽ triển khai các hoạt động khám chữa bệnh trở lại kể từ ngày 28-6-2021.

Trước khi hoạt động trở lại, Sở Y tế yêu cầu Bệnh viện Lao và bệnh Phổi tiến hành khử khuẩn ngay toàn bộ bệnh viện theo quy định về phòng, chống dịch COVID-19 để sẵn sàng tiếp nhận cấp cứu, khám, điều trị bệnh nhân lao và phổi; đồng thời bố trí sẵn sàng khu tiếp nhận, cách ly, điều trị khi có bệnh nhân dương tính với COVID-19 từ các đơn vị chuyển đến.

Đắk Lắk: Bệnh viện Lao và Bệnh phổi hoạt động khám chữa bệnh trở lại từ 28-6

Bệnh nhân điều trị tại Bệnh viện Lao và bệnh phổi tỉnh (Ảnh minh họa)

Đối với các đơn vị y tế trên địa bàn, Sở Y tế yêu cầu các đơn vị thực hiện chuyển tuyến các bệnh nhân lao và phổi đến Bệnh viện Lao và bệnh phổi theo quy định; không chuyển các trường hợp nghi nhiễm COVID-19, có kết quả xét nghiệm âm tính với COVID-19 đến Bệnh viện Lao và Bệnh phổi, chỉ thực hiện chuyển tuyến đến Bệnh viện Lao và Bệnh phổi khi có kết quả dương tính với COVID-19.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây