Đắk Lắk: Chuyển nhượng lan đột biến hàng chục tỷ đồng làm nhiều người “choáng”

Nhóm người tổ chức giao dịch và chuyển nhượng hoa lan đột biến tại huyện Lắk (Đắk Lắk) với giá trị hàng chục...

Nhóm người tổ chức giao dịch và chuyển nhượng hoa lan đột biến tại huyện Lắk (Đắk Lắk) với giá trị hàng chục tỷ đồng khiến nhiều người “choáng váng”.

Ngày 22/3, ông Võ Ngọc Tuyên – Bí thư huyện Lắk (Đắk Lắk) cho biết, đã nắm được thông tin về việc mua bán lan đột biến hàng chục tỷ đồng trên địa bàn huyện. “Tôi đã cho cơ quan công an theo dõi sự việc và có nắm thông tin, hình ảnh của nhóm người này trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, qua báo cáo của Công an thì nhóm người này nói không có mua bán mà chỉ để tượng trưng và câu like trên mạng xã hội. Tôi cũng đã yêu cầu Công an tiếp tục theo dõi, giám sát để đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương”, ông Tuyên nói.

Đắk Lắk: Chuyển nhượng lan đột biến hàng chục tỷ đồng làm nhiều người “choáng”

Giá trị chuyển nhượng hoa lan đột biến lên tới con số hơn 31 tỷ đồng

Trước đó, ngày 19/3, tại huyện Lắk xuất hiện nhóm người đăng tải hình ảnh bàn giao và chuyển nhượng hoa lan đột biến với tổng số tiền trên 30 tỷ đồng khiến nhiều người cảm thấy choáng váng.

Theo ghi nhận của phóng viên, nhóm người trên đã để sẵn trên bàn giao dịch các chậu hoa lan đột biến và một số tiền mặt.

Bên cạnh đó, hình ảnh của nhóm người này xuất hiện trên mạng xã hội và kèm theo nội dung: “Chúc mừng bạn Lăk giao dịch thành công”.

Trước sự việc trên, nhiều người đã cảm thấy sốc khi một huyện nghèo như huyện Lắk lại có những cuộc trao đổi mua bán giá trị cây lan với mức giá gây chấn động.

Sau khi hình ảnh nhóm người này đăng tải có nhiều người chia sẻ và lượt bình luận gây nhiều “phiến diện” về giá trị của loại hoa lan đột biến.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây