Đắk Lắk: Cô gái bán dâm ở tiệm cắt tóc do người yêu làm chủ

Ý làm gái bán dâm, do nảy sinh có mối quan hệ yêu đương nên Trường đã không cho Ý bán dâm nữa. Tuy nhiên, những lúc người yêu đi vắng Ý vẫn...

Ý làm gái bán dâm, do nảy sinh có mối quan hệ yêu đương nên Trường đã không cho Ý bán dâm nữa. Tuy nhiên, những lúc người yêu đi vắng Ý vẫn thực hiện hành vi bán dâm để thu lợi.

Đắk Lắk: Cô gái bán dâm ở tiệm cắt tóc do người yêu làm chủ

Ảnh minh họa

Ngày 21.5, tin từ Viện KSND TP.Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) cho biết đã ban hành cáo trạng truy tố đối với các bị can Phạm Văn Trường (SN 1985), Nguyễn Phan Luyện (SN 986), Nguyễn Thị Như Ý (SN 1998) và Nguyễn Viết Tuân (SN 1986) về tội: Chứa mại dâm quy định theo điều 327 Bộ luật Hình sự.

Theo cáo trạng, Tuân nhận sang nhượng lại quán cà phê Thiên đường và 2 tiệm cắt tóc nam Út Xinh và Bảo Linh (địa chỉ tại số 555 đường Nguyễn Thị Định, phường Thành Nhất, TP.Buôn Ma Thuột) từ Lê Quang Hải nhằm mục đích chứa gái mại dâm và bán cà phê.

Sau đó, Tuân gọi Trường cùng làm chung. Trường có nhiệm vụ thu tiền từ gái mại dâm chỉ trả tiền “phí” với giá từ 100.000 đến 300.000 đồng. Những cô gái hoạt động ở đây đa phần bán dâm.

Ngoài ra, Trường còn thuê Luyện quản lý, thu tiền của người bán dâm rồi ghi chép trong cuốn sổ. Trong thời gian tổ chức hoạt động, Tuân đã gọi gái bán dâm gồm: Nguyễn Thị Như Ý và Nguyễn Thị Thanh Thì và một số người khác chưa xác định được lai lịch để thực hiện hành vi bán dâm.

Sau này, Trường và Ý đã nảy sinh có mối quan hệ yêu đương nên Trường đã không cho Ý bán dâm nữa. Tuy nhiên, những lúc người yêu đi vắng Ý vẫn thực hiện hành vi bán dâm để thu lợi.

Ngày 3.01.2019, có khách vào hỏi Luyện mua dâm, sau khi thỏa thuận Ý và Thì đồng ý bán dâm cho khách với mức giá được đôi bên đồng ý. Tiếp đó, Ý ra quán cắt tóc nam Út Xinh bán dâm.

Lúc này CSĐT Công an TP.Buôn Ma Thuột bất ngờ kiểm tra, bắt quả tang hành vi mua bán dâm của các đối tượng tại các địa điểm nêu trên.

B.T

Theo Laodong.vn

Bình luận
Loading...
Đắk Lắk: Thuê nhà trọ trữ ma túy

Đắk Lắk: Thuê nhà trọ trữ ma túy

Tuy có hộ khẩu tại P. Tân Tiến, TP Buôn Ma Thuột (Đăk Lăk) nhưng Phạm Thị Châu Long (1972) lại thuê phòng tại khu nhà trọ ở P. Thành Nhất (TP Buôn...

Loading...