Đắk Lắk: Cô gái chết lõa thể bên suối, 2 gia đình đến nhận dạng đều không đúng

Sau khi người dân phát hiện cô gái chết lõa thể ở suối Ea Nuôi (xã Ea Nuôi, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk). có 2 gia...

Sau khi người dân phát hiện cô gái chết lõa thể ở suối Ea Nuôi (xã Ea Nuôi, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk). Có 2 gia đình đến nhận dạng người thân nhưng không đúng, hiện danh tính của cô gái này còn bí ẩn.

Đắk Lắk: Cô gái chết lõa thể bên suối, 2 gia đình đến nhận dạng đều không đúng

Hiện trường phát hiện người phụ nữ tử vong bên suối Ea Nuôl.

Hôm nay (13/7), trả lời báo chí ông Trịnh Quang Tấn, Chủ tịch UBND xã Ea Nuôl tiết lộ, sau khi phát hiện cô gái chết lõa thể ở suối Ea Nuôi, chính quyền đã thông báo tìm người thân cho người phụ nữ xấu số này. Sau đó có 2 gia đình trên địa bàn có con gái bỏ đi đến nhận dạng nhưng không phải là người thân của họ.

“Chắc chắc thi thể người phụ nữ chết lõa thể ở suối Ea Nuôl không phải là người địa phương”, ông Tấn khẳng định.

Cũng theo ông Tấn, mấy ngày trước, khi phát hiện thi thể người phụ nữ bí ẩn này, trên địa bàn có mưa to, có thể nạn nhân trôi đến từ nơi khác đến đây vì lúc ấy nước suối chảy rất lớn.

Về tiến độ điều tra tung tích của người phụ nữ bí ẩn này, Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, cơ quan chức năng đang tiến hành trưng cầu giám định để điều tra manh mối của nạn nhân.

Trước đó Infonet đã thông tin, trưa 10/7, một người dân đi hái măng qua suối Ea Nuôl phát hiện thi thể nữ giới khoảng 25 tuổi đang phân hủy, trên thi thể không có mảnh vải che thân.

Do không xác định được người thân, lai lịch và nạn nhân cũng không có giấy tờ tùy thân nên, sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm thi thể trên được bàn giao cho UBND xã Ea Nuôl tổ chức mai táng.

Hiện công an vẫn đang điều tra làm rõ vụ việc.

Hải Dương

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây