Đắk Lắk: Công an vào cuộc vụ nguyên Phó Chủ tịch huyện xô xát với nhân viên cây xăng

Sau khi nắm được sự việc nguyên Phó Chủ tịch UBND huyện Krông Pắk (Đắk Lắk) mâu thuẫn, xô xát với nhân viên cây...

Sau khi nắm được sự việc nguyên Phó Chủ tịch UBND huyện Krông Pắk (Đắk Lắk) mâu thuẫn, xô xát với nhân viên cây xăng, lực lượng công an đã vào cuộc xác minh, xử lý.

Đắk Lắk: Công an vào cuộc vụ nguyên Phó Chủ tịch huyện xô xát với nhân viên cây xăng

Hiện trường vụ việc. Ảnh: B.T

Ngày 29.7, ông Hồ Hữu Đức – Chủ tịch UBND xã Ea Tu (TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) cho hay, lực lượng công an xã đã nắm thông tin, thụ lý vụ việc nguyên Phó Chủ tịch UBND huyện Krông Pắk mâu thuẫn với nhân viên cây xăng (km12, xã Ea Tu, TP.Buôn Ma Thuột).

Trước đó, như Lao Động đã thông tin, một nguyên Phó Chủ tịch UBND huyện Krông Pắk (Đắk Lắk) mâu thuẫn với nhân viên cây xăng của Công ty CP Đầu Tư Đức Thành. Hai bên sau đó đã xô xát với nhau và nhân viên cây xăng bị thương.

Tiếp đó, ông Mai Trung Kiên – Giám đốc Công ty CP Đầu Tư Đức Thành Đắk Lắk đã gửi văn bản đến cơ quan chức năng ở địa phương tố cáo ông Trần Đức Lanh – nguyên Phó Chủ tịch huyện Krông Pắk vì cho rằng, ông này đã có hành vi đánh nhân viên bán xăng có tên Nguyễn Như Ngọc khi bị nhắc nhở đeo khẩu trang phòng, chống dịch COVID-19. Anh Ngọc sau đó bị ông Lanh ném trái sầu riêng vào mặt, bị thương.

Tuy nhiên, theo ông Lanh, khi đến mua xăng, ông có đội mũ bảo hiểm kín, đeo khẩu trang đàng hoàng, đảm bảo an toàn trong mùa dịch COVID-19. Ông yêu cầu bán 40.000 đồng tiền xăng nhưng chỉ được bơm 20.000 đồng. Sau đó, hai bên xảy ra mâu thuẫn có lời qua tiếng lại với nhau. Thời điểm đó, ông Lanh có kéo khẩu trang xuống một chút khỏi miệng để nói chuyện.

Ông Lanh cho rằng, anh Ngọc tuy nhỏ tuổi nhưng có lời lẽ hỗn láo với người đã lớn tuổi. Tiếp đó, hai bên xảy ra xô xát. Ông Lanh đã có phản ứng lại rồi ném trái sầu riêng về phía nhân viên cây xăng và bỏ về. Cá nhân ông Lanh cũng thừa nhận đã có nổi nóng, ứng xử chưa phù hợp.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây