Đắk Lắk: Đi xe máy chở 3 không đội mũ bảo hiểm còn dùng dép đánh, cắn CSGT

Điều khiển xe máy "kẹp 3" không đội mũ bảo hiểm, khi bị lực lượng CSGT dừng xe kiểm tra, người đàn ông ở Đắk...

Điều khiển xe máy ‘kẹp 3’ không đội mũ bảo hiểm, khi bị lực lượng CSGT dừng xe kiểm tra, người đàn ông ở Đắk Lắk dùng dép đánh, cắn cán bộ CSGT.

Xem Clip:

Công an TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) cho biết, đang tiếp tục lấy lời khai các ông Nguyễn Quang Sĩ (40 tuổi) và Đoàn Ngọc Cẩn (33 tuổi, cùng trú tại phường Tân Lợi, TP Buôn Ma Thuột) để làm rõ hành vi chống người thi hành công vụ.

Đắk Lắk: Đi xe máy chở 3 không đội mũ bảo hiểm còn dùng dép đánh, cắn CSGT

Công an lấy lời khai ông Nguyễn Quang Sĩ

Thông tin điều tra ban đầu, khoảng 19 giờ 50, tối 18/12, tổ công tác của Đội CSGT Công an TP Buôn Ma Thuột đang tuần tra trên đường Lý Thái Tổ (phường Tân An) thì phát hiện ông Nguyễn Quang Sĩ điều khiển xe máy chở ông Đoàn Ngọc Cẩn và một người nữa nhưng không đội mũ bảo hiểm.

Tổ tuần tra ra tín hiệu dừng xe, ông Sĩ dừng xe nhưng không xuất trình được giấy tờ liên quan.

Lúc này, tổ công tác yêu cầu đo nồng độ cồn, ông Sĩ không chấp hành mà liên tục chửi bới rồi dùng tay đánh vào cán bộ CSGT.

Ông Cẩn ngồi sau xe cũng lao vào chửi bới, kích động và dùng mũ bảo hiểm đập xuống đường.

Sau đó, ông Sĩ đã cầm dép đánh vào đầu một cán bộ CSGT và cắn vào tay một cán bộ khác trong tổ tuần tra, gây thương tích.

Sau khi đưa về cơ quan làm việc, ông Sĩ vẫn không chấp hành việc đo nồng độ cồn.

Công an TP Buôn Ma Thuột đã ra quyết định tạm giữ hình sự ông Nguyễn Quang Sĩ để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ và tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý vi phạm của ông Đoàn Ngọc Cẩn.

Trùng Dương

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây