Đắk Lắk: Điều tra xử lý cơ sở massage có mại dâm

Ngày 29/6/2020, phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Đắk Lắk tiếp tục điều tra, xử lý một số cơ sở massage có tổ...

Ngày 29/6/2020, phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Đắk Lắk tiếp tục điều tra, xử lý một số cơ sở massage có tổ chức hoạt động mại dâm.

Đắk Lắk: Điều tra xử lý cơ sở massage có mại dâm

Công an tỉnh Đắk Lắk xử lý chủ 3 cơ sở massage trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk vì có hành vi chứa chấp mại dâm, gồm cơ sở massage Trà My I, địa chỉ ở số 29 Mai Xuân Thưởng, phường Thành Nhất, Hoàng Long Gold, đường Nguyễn Khuyến, phường Tân Lợi và Cơ sở Massage Miu Miu, phường Tân Thành.

Thực hiện đợt cao điểm về truy quét các loại tội phạm về ma túy và mại dâm, từ ngày 23 đến ngày 29/6, các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Đắk Lắk phối hợp với đoàn liên ngành 178 của tỉnh Đắk Lắk đồng loạt ra quân kiểm tra các cơ sở karaoke, massage trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột.

Đắk Lắk: Điều tra xử lý cơ sở massage có mại dâm - Ảnh minh hoạ 2

Tại cơ sở massage Hoàng Long Gold ( Ảnh Tuấn Long)

Tại các điểm kiểm tra, lực lượng liên ngành phát hiện và bắt quả tang một số vụ hoạt động mại dâm ở các quán massage tại một số phòng của các cơ sở massage. Tại cơ sở massage Trà My I, địa chỉ ở số 29 Mai Xuân Thưởng, phường Thành Nhất, tổ công tác đã phát hiện, bắt quả tang 02 đôi nam nữ mua bán dâm tại phòng Vip 2 và phòng Vip 10. Qua làm việc, các cô gái cho biết ngoài việc phục vụ massage cho khách thì được quản lý cơ sở cho bán dâm. Giá bán dâm cho khách là 500.000 đồng/lần, các gái bán dâm chia cho quản lý cơ sở từ 100.000 đến 200.000 đồng. Còn tại cơ sở massage Trà My II, ở phường Tân Lợi, cơ quan chức năng đã phát hiện tại phòng Vip 4, một nữ nhân viên massage đang có hành vi bán dâm cho khách với giá 500.000 đồng/lần.

Kiểm tra tại cơ sở massage Hoàng Long Gold, ở đường Nguyễn Khuyến, phường Tân Lợi, tổ công tác đã phát hiện tại phòng số Vip 2 và Vip 3 của cơ sở đang có hoạt động mại dâm. Các nhân viên nữ massage khai nhận khi khách có nhu cầu sẽ bán dâm cho khách với giá từ 700.000 đồng đến 1.000.000 đồng/lần.

Tại cơ sở massage Miu Miu, ở phường Tân Thành, cơ quan chức năng đã phát hiện, bắt quả tang tại phòng số 2 và số 5 có hai nhân viên nữ massage của cơ sở đang bán dâm cho 2 khách đến sử dụng dịch vụ với giá 700.000 đồng/lần.

Làm việc với công an, những nữ nhân viên thuộc các cơ sở massage khai nhận có thực hiện hành vi mua bán dâm với khách. Giá mỗi suất từ 700 đến 1,2 triệu đồng/người/lượt. Sau khi nhận tiền, các nữ nhân viên sẽ thực hiện việc chia chác lại cho chủ với tỷ lệ 2/10 hay tỷ lệ khác, tùy theo thỏa thuận trước đó.

Cơ quan chức năng tỉnh Đắk Lắk đang mở rộng điều tra

LÊ NHUẬN

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây