Đắk Lắk: Dự án thủy lợi nghìn tỉ ở Tây Nguyên – Trau dồi kỹ năng cho một loạt nhân sự

Để sớm đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng (GPMB) hồ Krông Pách thượng - dự án thủy lợi nghìn tỉ đồng...

Để sớm đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng (GPMB) hồ Krông Pách thượng – dự án thủy lợi nghìn tỉ đồng đang chậm tiến độ của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NNPTNT) ở Tây Nguyên, chính quyền tỉnh Đắk Lắk đã cấp tốc mở lớp tập huấn về công tác GPMB cho các nhân sự được cử đi biệt phái, tăng cường thêm cho các ban, đơn vị.

Đắk Lắk: Dự án thủy lợi nghìn tỉ ở Tây Nguyên – Trau dồi kỹ năng cho một loạt nhân sự

Một góc công trình thủy lợi nghìn tỉ đồng của Bộ NNPTNT đang thi công dang dở ở Đắk Lắk. Ảnh Bảo Trung

Ngày 14.9, ông Nguyễn Đình Thìn – Phó Giám đốc BQL dự án Đầu tư xây dựng công trình giao thông và NNPTNT Đắk Lắk (Ban A) cho hay, tỉnh vừa tổ chức buổi tập huấn về chuyên môn về công tác GPMB cho các nhân sự được điều động biệt phái, tăng cường cho đơn vị và Trung tâm phát triễn quỹ đất huyện M’Đrắk và Krông Bông.

Đắk Lắk: Dự án thủy lợi nghìn tỉ ở Tây Nguyên – Trau dồi kỹ năng cho một loạt nhân sự - Ảnh minh hoạ 3

Đắk Lắk: Dự án thủy lợi nghìn tỉ ở Tây Nguyên – Trau dồi kỹ năng cho một loạt nhân sự - Ảnh minh hoạ 5

Quang cảnh buổi tập huấn. Ảnh B.T

Buổi tập huấn này chủ yếu bổ sung thêm cho những nhân sự được điều động, biệt phái một số kiến thức, kỹ năng về công tác GPMB như xác định nguồn gốc đất, kiểm đếm, đo đạc, trích lục và chỉnh lý trích lục bản đồ.

Trước đó, như Lao Động thông tin, UBND tỉnh Đắk Lắk vừa ra quyết định phê duyệt số lượng viên chức gồm 15 người cử đi biệt phái thực hiện bồi thường, hỗ trợ giải phóng mặt bằng (GPMB) dự án hồ chứa nước Krông Pách thượng .

Đáng chú ý, có 4 người ở Sở Tài nguyên Môi trường Đắk Lắk sẽ đến làm việc tạm thời ở BQL dự án Đầu tư xây dựng công trình giao thông và NNPTNT Đắk Lắk (Ban A). 5 người sẽ đến làm việc tại Trung tâm phát triển quỹ đất huyện Krông Bông; 6 người sẽ đến làm việc tại Trung tâm phát triển quỹ đất huyện M’Đrắk.

Những nhân sự được bổ sung cho các Trung tâm quỹ đất đều được điều động từ UBND các huyện lân cận.

Ông Phạm Ngọc Nghị – Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk – nhấn mạnh, 15 nhân sự được tăng cường cho các ban, đơn vị phải nhanh chóng đi nhận nhiệm vụ mới, khi nào xong việc mới trở về.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây