Đắk Lắk: Giết người tình vì làm việc 7 năm chỉ được cho 10 triệu đồng

Cho rằng trong 7 năm lao động vất vả mà chỉ được cho 10 triệu đồng, đối tượng đòi cho thêm 1 tấn cà phê nhưng bị từ chối nên giết người...

Cho rằng trong 7 năm lao động vất vả mà chỉ được cho 10 triệu đồng, đối tượng đòi cho thêm 1 tấn cà phê nhưng bị từ chối nên giết người tình.

Tin từ VKSND tỉnh Đắk Lắk ngày 21-10 cho biết vừa ban hành cáo trạng truy tố bị can Đặng Bình (SN 1962, ngụ xã Ea Khal, huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk) về tội “Giết người”.

Đắk Lắk: Giết người tình vì làm việc 7 năm chỉ được cho 10 triệu đồng

Bị can Đặng Bình ra tay sát hại người tình vì cho rằng lao động 7 năm chỉ được cho 10 triệu đồng

Theo cáo trạng, Bình và bà Bùi Thị H. (SN 1967) chung sống như vợ chồng tại xã Ea Khal từ năm 2011. Đến cuối tháng 3-2018, hai người xảy ra mâu thuẫn nên bà H. đưa cho ông Bình 10 triệu đồng và yêu cầu ra khỏi nhà. Cho rằng số tiền quá ít so với công sức 7 năm lao động, ông Bình đòi thêm 1 tấn cà phê nhưng bà H. không đồng ý.

Tối 15-5, bực tức về việc nhận được ít tiền, ông Bình lấy một con dao đến nhà bà H. nói chuyện, đòi thêm 1 tấn cà phê. Khi nghe bà H. nói không cho thêm gì nữa, ông Bình liền lấy con dao để trên bàn. Thấy vậy, bà H. lấy cây gỗ đập vào cửa sổ hô hoán thì ông Bình xông lại dùng dao chém nhiều nhát khiến nạn nhân tử vong sau đó.

Sau khi giết người tình, ông Bình vứt con dao rồi bỏ trốn. Đến ngày 17-5, ông Bình ra Công an huyện Ea H’Leo đầu thú.

Bình luận
Loading...
Truy tố 9X hiếp dâm bé gái 8 tuổi

Truy tố 9X hiếp dâm bé gái 8 tuổi

Thảo đang thực hiện hành vi đồi bại với bé gái thì mẹ nạn nhân về. Thanh niên này sợ bị phát hiện nên lấy lý do nhờ bé gái cạo gió.

Loading...