Đắk Lắk: Hỏi đường nhưng không nghe rõ, người nhà đánh luôn nhân viên y tế

Sau khi hỏi đường nhưng chưa nghe rõ câu trả lời, ông Nghiêm đã đánh và có những lời lẽ xúc phạm một nữ nhân viên y tế đang mang bầu ngay tại...

Sau khi hỏi đường nhưng chưa nghe rõ câu trả lời, ông Nghiêm đã đánh và có những lời lẽ xúc phạm một nữ nhân viên y tế đang mang bầu ngay tại Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên.

Đắk Lắk: Hỏi đường nhưng không nghe rõ, người nhà đánh luôn nhân viên y tế

Khu vực xảy ra vụ việc

Ngày 12/7, bác sĩ Nguyễn Đại Phong-Giám đốc Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên cho biết, vào chiều 11/7, tại bệnh viện đã xảy ra trường hợp người nhà bệnh nhân hành hung nhân viên y tế. Theo ông Phong, sau khi xảy ra sự việc, đơn vị đã lập tức báo cáo lực lượng chức năng đến can thiệp, lập biên bản.

Nội dung biên bản sự việc thể hiện, vào khoảng 15h ngày 11/7, ông Lê Đình Nghiêm (sinh năm 1949, ngụ phường Ea Tam, thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) đưa vợ đi khám bệnh tại Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên. Tại đây, ông Nghiêm được bác sĩ hướng dẫn đưa vợ đến siêu âm tại Khoa Thăm dò chức năng.

Trong quá trình đi tìm Khoa Thăm dò chức năng, ông Nghiêm gặp nhân viên y tế Nguyễn Thanh Huyền. Khi ông Nghiêm hỏi đường, chị Huyền đã trả lời nhưng ông Nghiêm nghe chưa rõ. Về phần mình, sau khi trả lời xong thì chị Huyền bỏ đi. Tuy nhiên, ông Nghiêm đã dùng tay đánh vào vai phải và nói những lời xúc phạm nữ nhân viên này vì cho rằng chị Huyền khinh người không thèm trả lời.

Khi phát hiện vụ việc, các bác sĩ và nhân viên y tế đã đến can ngăn. Thế nhưng, ông Nghiêm vẫn liên tục có những lời lẽ không đúng mực với chị Huyền. Được biết, lúc bị hành hung chị Huyền đang mang thai. Sau khi sự việc xảy ra, phía lãnh đạo bệnh viện đã thông báo cho lực lượng chức năng đến làm việc và xử lý ông Nghiêm theo quy định của pháp luật.

Trần Nhân

Theo Infonet.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây