Đắk Lắk: Kiều nữ ‘điều đào’ đến nhà nghỉ bán dâm bị khởi tố

Khi khách có nhu cầu "vui vẻ", Phan Thị Mai Trâm liền gọi các em chân dài đến nhà nghỉ để bán dâm cho khách. Trong lúc đang thực hành vi bán dâm thì...

Khi khách có nhu cầu ‘vui vẻ’, Phan Thị Mai Trâm liền gọi các em chân dài đến nhà nghỉ để bán dâm cho khách. Trong lúc đang thực hành vi bán dâm thì bị lực lượng Công an ập vào bắt quả tang.

Ngày 17/11, VKSND tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị vừa mới phê chuẩn Quyết định khởi tố bị can và Lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Phan Thị Mai Trâm (SN 1989, trú tại: xã Cư Êbur, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) để tiếp tục điều tra về hành vi “môi giới mại dâm” theo quy định tại Điều 328 BLHS năm 2015.

Đắk Lắk: Kiều nữ ‘điều đào’ đến nhà nghỉ bán dâm bị khởi tố

Đôi nam nữ đang thực hiện mua bán dâm thì bị bắt quả tang. Ảnh: NC.

Theo thông tin điều tra ban đầu, trước đó vào ngày 3/11, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk đã bắt quả tang đối tượng Trâm có hành vi môi giới mại dâm cho 3 đôi nam nữ tại nhà nghỉ Hoa Lan 2 (đường Trần Văn Thụ, phường Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột).

Đắk Lắk: Kiều nữ ‘điều đào’ đến nhà nghỉ bán dâm bị khởi tố - Ảnh minh hoạ 2

Lực lượng chức năng tiến hành lập biên bản. Ảnh: NC

Quá trình đấu tranh, Trâm khai nhận có sử dụng số điện thoại của mình để gọi cho T.T.H và P.T.T.N nói có khách mua dâm hiện đang ở nhà nghỉ Hoa Lan 2 thì được cả hai đồng ý. Sau đó, H và N. đến nhà nhà nghỉ Hoa Lan 2 để “phục vụ” khách mua dâm thì bị lực lượng Công an bắt quả tang.

Nguyễn Chính

Theo Baovephapluat.vn

Bình luận
Loading...
Loading...