Đắk Lắk: LĐLĐ thăm gia đình công nhân mất tích ở thuỷ điện Rào Trăng 3

Ngày 16.12, LĐLĐ tỉnh Đắk Lắk thông tin, vừa tổ chức đoàn công tác đến thăm hỏi và trao tiền hỗ trợ cho gia đình...

Ngày 16.12, LĐLĐ tỉnh Đắk Lắk thông tin, vừa tổ chức đoàn công tác đến thăm hỏi và trao tiền hỗ trợ cho gia đình anh Lê Đình Hà (phường Thiện An, thị xã Buôn Hồ) là công nhân bị mất tích trong vụ sạt lở tại Thủy điện Rào Trăng 3 (Thừa Thiên – Huế).

Tại đây, ông Nguyễn Công Bảo – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và các thành viên trong đoàn công tác đã động viên, chia sẻ mất mát, đau thương với gia đình và trao số tiền hỗ trợ 14 triệu đồng.

Trong đó, LĐLĐ tỉnh Đắk Lắk hỗ trợ 5 triệu đồng và LĐLĐ Thừa Thiên – Huế hỗ trợ 9 triệu đồng.

Đắk Lắk: LĐLĐ thăm gia đình công nhân mất tích ở thuỷ điện Rào Trăng 3

LĐLĐ tỉnh Đắk Lắk đến thăm gia đình anh Hà. Ảnh: T.X

Hoàn cảnh gia đình anh Hà hết sức khó khăn. Bố, mẹ đã mất, những năm qua, anh Hà đi làm đều tiết kiệm tiền lương để nuôi người cháu gái bị khuyết tật.

Đắk Lắk: LĐLĐ thăm gia đình công nhân mất tích ở thuỷ điện Rào Trăng 3 - Ảnh minh hoạ 3

LĐLĐ tỉnh Đắk Lắk và Thừa Thiên – Huế đã kịp thời hỗ trợ gia đình nạn nhân để giúp họ vượt qua những khó khăn trước mắt. Ảnh: T.X

Được biết, anh Lê Đình Hà (SN 1991) tốt nghiệp ngành điện hệ Cao đẳng của Trường ĐH Công nghiệp TPHCM. Sau đó, anh Hà được nhận vào làm công nhân kỹ thuật điện ở nhà máy thủy điện Rào Trăng 4.

Đầu tháng 10.2020, anh được chuyển về làm tại thủy điện Rào Trăng 3 được vài ngày thì gặp nạn.

Sự cố sạt lở Thủy điện Rào Trăng 3 xảy ra vào đêm 11 rạng sáng 12.10 đã làm 17 công nhân mất tích. Đến nay, anh Hà hiện vẫn đang là một trong những công nhân mất tích trong vụ sạt lở kể trên.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây