Đắk Lắk: Nghi can giết hàng xóm phi tang xác từng cảnh báo nạn nhân

Thế có biểu hiện tâm thần nhưng chưa được gia đình đưa đi điều trị. Thanh niên này từng cảnh báo nạn nhân không được chê bai anh ta, nếu không...

Thế có biểu hiện tâm thần nhưng chưa được gia đình đưa đi điều trị. Thanh niên này từng cảnh báo nạn nhân không được chê bai anh ta, nếu không sẽ có chuyện.

Thế bị tâm thần lâu nay nhưng chưa được gia đình đưa đi chữa trị. Trước đây, nghi can này từng chém mẹ và anh trai phải may hơn 3 mũi.

Chiều 3/10, Công an tỉnh Đắk Lắk tạm giữ Đỗ Minh Thế (34 tuổi, ngụ xã Krông Búk, huyện Krông Pắk) về hành vi Giết người. Nạn nhân là bà Trần Thị Thuận (74 tuổi, ngụ cùng địa phương).

Theo nhà chức trách, nguyên nhân Thế giết bà Thuận vì nạn nhân nhiều lần chê bai anh ta. Đã nhiều lần Thế cảnh báo nạn nhân về việc này.

Sáng 2/10, bà Thuận đến nhà chơi và tiếp tục chê bai hàng xóm. Thế dùng cây gỗ gắn sắt nhọn đâm chết người này rồi mang xác ra giếng rạch bụng, phi tang.

Bà Quách Thị Mến (mẹ nghi can), cho biết Thế là con thứ 8 trong gia đình và chưa có vợ. Lúc xảy ra sự việc, người mẹ đi mua đồ thì hàng xóm sang chơi. Tại đây, bà Thuận với Thế xảy ra mâu thuẫn nên con trai chủ nhà gây ra án mạng.

Đắk Lắk: Nghi can giết hàng xóm phi tang xác từng cảnh báo nạn nhân

Bà Mến cho biết con trai có biểu hiện tâm thần lâu nay nhưng chưa đưa đi điều trị. Ảnh: Minh Lộc.

“Thế có nhiều biểu hiện thần kinh không ổn định. Mỗi lần uống rượu và thời tiết thất thường thì la hét, dọa đánh mọi người. Trước đây, tôi và con trai thứ 3 bị nó đánh, cắt cổ phải may hơn 4 mũi”, bà Mến nói.

Người mẹ còn nói gia đình và chính quyền địa phương nhiều lần có ý định đưa Thế đi chữa trị nhưng bị anh này dọa đánh

“Khoảng 10h, tôi thấy vợ chạy đến hoảng loạn nên hỏi thì được kể lại sự việc. Tôi đưa vợ về nhà rồi gọi điện báo công an xã và quay lại nhà bố mẹ kiểm tra”, anh Nguyễn Chiến Thắng (em ruột Thế) kể.

Đắk Lắk: Nghi can giết hàng xóm phi tang xác từng cảnh báo nạn nhân - Ảnh minh hoạ 2

Hiện trường, nơi thế rạch bụng và phi tang xác nạn nhân. Ảnh: Minh Lộc.

Người em cho biết thời điểm gây án, Thế không có biểu hiện gì bất thường. Khi công an xuống nhà kiểm tra, Thế nói rằng không có việc gì.

Đắk Lắk: Nghi can giết hàng xóm phi tang xác từng cảnh báo nạn nhân - Ảnh minh hoạ 3

Xã Krông Búk, nơi xảy ra án mạng. Ảnh: Google Maps.

Bình luận
Loading...
Đắk Lắk: Bệnh sốt rét gia tăng mạnh

Đắk Lắk: Bệnh sốt rét gia tăng mạnh

Từ đầu năm 2018 đến nay, toàn tỉnh Đắk Lắk ghi nhận trên 300 trường hợp mắc sốt rét, tăng khoảng 36% so với cùng kỳ năm 2017. Bệnh xuất hiện nhiều...

Loading...

Giá cà phê ngày 22/07/2019

Thị trườngGiáThay đổi
Cà phê London (09/19)1419-8(-0.56%)
Cà phê New York (09/19)107.30-1.3(-1.2%)
FOB (HCM)1,374Trừ lùi:-45
Đắk Lăk34,1000
Lâm Đồng33,1000
Gia Lai34,000+100
Đắk Nông33,900+100
Hồ tiêu45,0000
Tỷ giá USD/VND23,180-10