Đắk Lắk: Người đàn ông tử vong bởi nguyên nhân khó tin

Sau khi mượn được chiếc bao để bỏ súng vào, anh Hoàng Văn Sự (SN 1975) quay xe ra để đi tiếp thì khẩu súng bị rơi xuống đất cướp cò nổ đạn....

Sau khi mượn được chiếc bao để bỏ súng vào, anh Hoàng Văn Sự (SN 1975) quay xe ra để đi tiếp thì khẩu súng bị rơi xuống đất cướp cò nổ đạn. Dù được mọi người đưa đi cấp cứu ngay sau đó nhưng anh Sự đã tử vong vì bị đạn cắm vào đầu.

Ngày 10/12, VKSND huyện Krông Năng (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, sau khi nhận được tin báo từ cơ quan Công an, đơn vị đã cử Kiểm sát viên xuống kiểm sát việc khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi với cơ quan chức năng, để tiến hành điều tra nguyên nhân tử vong của anh Hoàng Văn Sự (SN 1975, trú tại: thôn Tam Lực, xã Ea Tam, huyện Krông Năng).

Đắk Lắk: Người đàn ông tử vong bởi nguyên nhân khó tin

Ảnh: Minh họa.

Theo thông tin ban đầu, trước đó vào khoảng 16h30 ngày 6/12,anh Sự điều khiển xe mô tô BKS: 47E1-177.09 mang theo khẩu súng hơi anh mua cách đây khoảng hơn 02 tháng. Khi đi qua nhà anh Lý Văn Cương (trú cùng thôn), anh Sự thấy anh Cương đang phơi lúa tại sân nên anh Sự dừng xe lại và vào mượn anh Cương 01 cái bao xác rắn, màu xanh rồi bỏ khẩu súng vào bao. Sau đó, anh Sự quay xe ra để đi tiếp thì khẩu súng bị rơi xuống đất cướp cò nổ đạn cắm vào đầu anh Sự. Ngay sau khi phát hiện sự việc, anh Cương chạy ra gọi người đưa anh Sự đi Bệnh viện huyện Krông Năng cấp cứu, nhưng nạn nhân đã bị tử vong trên đường đi cấp cứu.

Ngay sau khi nhận được tin báo, các cơ quan chức năng đã có mặt để khám nghiệm hiện trường. Kết quả khám nghiện hiện trường, cơ quan chức năng đã thu được 386 viên đạn chì bên trong cái túi vải và 1 khẩu khẩu súng hơi trong chiếc bao xác rắn.

Chính Cương

Theo Baovephapluat.vn

Bình luận
Loading...
Loading...