Đắk Lắk: Nhân viên quán massage Ngọc Trinh bán dâm – Nằm trong hẻm nhỏ

Cơ sở massage Ngọc Trinh cho nhân viên bán dâm dù được công an khu vực nhắc nhở nhiều lần nhưng vẫn vi phạm.

Cơ sở massage Ngọc Trinh cho nhân viên bán dâm dù được công an khu vực nhắc nhở nhiều lần nhưng vẫn vi phạm.

Cơ sở massage có nhân viên bán dâm có tên là Ngọc Trinh, địa chỉ ở 46/12 Lý Tự Trọng, phường Tân An, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Chiều 18/6, trao đổi với PV, một người dân sống ở phường Tân An cho biết: “Trên mặt đường Lý Tự Trọng không có quán massage nào, chủ yếu có nhiều quán cắt tóc hoạt động. Quán massage Ngọc Trinh này hoạt động trên địa bàn khoảng mấy năm nay và nằm trong một con hẻm nhỏ sau đường Lý Tự Trọng.

Quán này là một căn nhà cấp 4 có diện tích rất rông được thuê lại từ người khác. Không chỉ diện tích bên trong rộng mà quán còn có mặt tiền cũng rất dài. Tuy nhiên do khu vực đó là con hẻm nhỏ nên ít người đi lại, có thể họ hoạt động vào ban đêm nên không ai biết.

Khu vực đó chỉ có duy nhất một quán massage này hoạt động nhưng ban ngày quán đóng cửa suốt. Cảnh sát khu vực cũng thường xuyên đến quán nhắc nhở chấp hành nghiêm chỉnh nhưng quán vẫn vi phạm. Sự việc công an bắt quả tang nhân viên quán bán dâm người dân xung quanh cũng không ai biết”.

Đắk Lắk: Nhân viên quán massage Ngọc Trinh bán dâm – Nằm trong hẻm nhỏ

Cơ quan Công an làm việc với các cặp mua bán dâm tại cơ sở massage Ngọc Trin

Như thông tin trước đó, vào khoảng 1h ngày 16/6, đội Cảnh sát hình sự Công an TP Buôn Ma Thuột phối hợp với đoàn liên ngành của UBND TP Buôn Ma Thuột đã tiến hành kiểm tra tại cơ sở massage Ngọc Trinh và phát hiện 3 cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dâm tại các phòng Vip 7, Vip 8 và Vip 10.

Bước đầu, các cô gái khai nhận là nhân viên phục vụ massage cho khách đến sử dụng dịch vụ, khi khách có nhu cầu mua dâm thì các nhân viên nữ trên sẽ đồng ý bán dâm với giá từ 600.000 đồng/lần.

Số tiền trên sẽ được chia cho các quản lý của cơ sở massage trên 200.000 đồng/lần bán dâm.

Cơ quan Công an đã tiến hành tạm giữ hình sự 4 quản lý của cơ sở massage trên để quản lý theo quy định của pháp luật.

Bảo An

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây