Đắk Lắk: Nữ 9x cầm đầu đường dây đánh bạc hơn 400 tỉ đồng

Đường dây đánh bạc mà nữ 9x này cầm đầu là bằng hình thức ghi số đề hoạt động khoảng 1 năm nhưng số tiền...

Đường dây đánh bạc mà nữ 9x này cầm đầu là bằng hình thức ghi số đề hoạt động khoảng 1 năm nhưng số tiền giao dịch lên đến hơn 400 tỉ đồng.

Ngày 10-8, tin từ Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với Phòng An mạng – Công an tỉnh Đắk Lắk vừa triệt phá một đường dây đánh bạc dưới hình thức ghi số đề quy mô lớn.

Đắk Lắk: Nữ 9x cầm đầu đường dây đánh bạc hơn 400 tỉ đồng

Cơ quan công an triệt phá đường dây đánh bạc quy mô lớn

Theo kết quả điều tra ban đầu, đường dây đánh bạc này do Bùi Thị Bích Trâm (SN 1993, ngụ thị trấn Buôn Trấp, huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk) cầm đầu.

Tại thời điểm bắt giữ, lực lượng công an đã thu giữ hơn 940 triệu đồng, 20 điện thoại di động cùng nhiều tang vật liên quan đến việc đánh bạc của các đối tượng trong đường dây này.

Đắk Lắk: Nữ 9x cầm đầu đường dây đánh bạc hơn 400 tỉ đồng - Ảnh minh hoạ 3

Đối tượng Bùi Thị Bích Trâm cầm đầu đường dây số đề

Theo cơ quan công an, đây là đường dây ghi số đề hoạt động tinh vi. Các đối tượng thường sử dụng sim điện thoại không chính chủ để liên lạc và thường xuyên thay đổi số điện thoại, sử dụng mạng xã hội để trao đổi, giao dịch. Các đối tượng còn móc nối với một số đối tượng ở tỉnh Khánh Hòa để tổ chức đánh bạc.

Lực lượng công an xác định, đường dây số đề này đã hoạt động từ giữa năm 2020, đến thời điểm bị triệt phá, tổng số tiền giao dịch hơn 400 tỉ đồng.

Cao Nguyên

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây