Đắk Lắk: Phát hiện, xử lý nhiều cơ sở massage có tổ chức hoạt động mại dâm

Chiều 29-6-2020, phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Đắk Lắk, đang tiếp tục điều tra, xử lý một số cơ sở massage...

Chiều 29-6-2020, phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Đắk Lắk, đang tiếp tục điều tra, xử lý một số cơ sở massage có tổ chức hoạt động mại dâm.

Trước đó, từ khoảng 23h ngày 28-6 đến 0h ngày 29-6, các tổ công tác của phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Đắk Lắk, phối hợp với Đội kiểm tra liên ngành 178 tỉnh Đắk Lắk phát hiện, bắt quả tang một số vụ hoạt động mại dâm ở các quán massage trên địa bàn TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Tại cơ sở massage Trà My I, địa chỉ ở số 29 Mai Xuân Thưởng, phường Thành Nhất, tổ công tác đã phát hiện, bắt quả tang 02 đôi nam nữ mua bán dâm tại phòng Vip 2 và phòng Vip 10 của cơ sở Massage Trà My I.

Qua làm việc, các cô gái cho biết ngoài việc phục vụ massage cho khách thì được quản lý cơ sở cho bán dâm. Giá bán dâm cho khách là 500.000 đồng/lần, các gái bán dâm chia chia cho quản lý cơ sở từ 100.000 – 200.000 đồng.

Đắk Lắk: Phát hiện, xử lý nhiều cơ sở massage có tổ chức hoạt động mại dâm

Cơ quan Công an làm việc với một cặp mua bán dâm tại cơ sở massage Trà My I

Còn tại cơ sở massage Trà My II, ở phường Tân Lợi, cơ quan chức năng đã phát hiện tại phòng Vip 4 của cơ sở trên, một nữ nhân viên massage đang có hành vi bán dâm cho khách với giá 500.000 đồng/lần.

Kiểm tra tại cơ sở massage Hoàng Long Gold, ở đường Nguyễn Khuyến, phường Tân Lợi, tổ công tác đã phát hiện tại phòng số Vip 2 và Vip 3 của cơ sở đang có hoạt động mại dâm. Các nhân viên nữ massage khai nhận khi khách có nhu cầu sẽ bán dâm cho khách với giá từ 700.000 đồng – 1.000.000 đồng/lần.

Đắk Lắk: Phát hiện, xử lý nhiều cơ sở massage có tổ chức hoạt động mại dâm - Ảnh minh hoạ 2

Cơ quan Công an làm việc với một cặp mua bán dâm tại cơ sở massage Hoàng Long Gold

Còn tại cơ sở massage Miu Miu, ở phường Tân Thành, cơ quan chức năng đã phát hiện, bắt quả tang tại phòng số 2 và số 5 có hai nhân viên nữ massage của cơ sở đang bán dâm cho 2 khách đến sử dụng dịch vụ với giá 700.000 đồng/lần.

Vinh Nghĩa

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây