Đắk Lắk: Sau tai nạn phải cưa chân, Hoàng Hải bị nhiễm trùng nặng

Sau ca phẫu thuật cắt bỏ một phần chân trái, cựu đội trưởng của CLB hạng Nhất Đắk Lắk – Cao Hoàng Hải đã bị...

Sau ca phẫu thuật cắt bỏ một phần chân trái, cựu đội trưởng của CLB hạng Nhất Đắk Lắk – Cao Hoàng Hải đã bị nhiễm trùng nặng. Gia đình cầu thủ này đang tính đến phương án chuyển anh xuống TP.HCM để điều trị.

Đắk Lắk: Sau tai nạn phải cưa chân, Hoàng Hải bị nhiễm trùng nặng

Như đã đề cập, trên đường trở về nhà, Cao Hoàng Hải đã gặp một tai nạn thảm khốc. Cựu đội trưởng của CLB Đắk Lắk sau đó đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Mặc dù đã rất nỗ lực nhưng do vụ va chạm quá nặng, các bác sĩ đành phải cắt phần dưới chi trái, nhằm bảo đảm sự an toàn cho Hải.

Đắk Lắk: Sau tai nạn phải cưa chân, Hoàng Hải bị nhiễm trùng nặng - Ảnh minh hoạ 3

Ở tuổi 30, dù không còn còn gắn bó với sân cỏ chuyên nghiệp nhưng cựu hậu vệ của Đắk Lắk vẫn còn đó đam mê với trái bóng. Hơn thế nữa, đôi chân của Hải cũng là chiếc “cần câu cơm” của 4 miệng ăn trong gia đình nhỏ. Ngay sau vụ tai nạn của Hoàng Hải, rất nhiều cầu thủ chuyên nghiệp lẫn phong trào đã có những sự chia sẻ vật chất và tinh thần.

Tuy nhiên, vài ngày qua, sức khỏe của Cao Hoàng Hải có biểu hiện xấu đi. Được biết, cựu trung vệ của Đắk Lắk đã bị nhiễm trùng. Trước đó, các bác sĩ cũng đã đưa ra những cảnh báo do tai nạn của Hải là quá nặng. Phía gia đình và bạn bè của Hải thông báo, nhiều khả năng sẽ phải đưa anh từ Đắk Lắk xuống TP.HCM để tiếp tục chữa trị vết thương bị nhiễm trùng nặng.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây