Đắk Lắk tặng máy lọc nước cho trung tâm cách ly, điều trị Covid-19

Tỉnh Đoàn Đắk Lắk phối hợp với mạnh thường quân vừa tổ chức tặng máy lọc nước và quà cho các cơ sở phòng...

Tỉnh Đoàn Đắk Lắk phối hợp với mạnh thường quân vừa tổ chức tặng máy lọc nước và quà cho các cơ sở phòng chống covid-19 tại tỉnh.

Theo đó, 6 máy lọc nước R.O 9 cấp lọc, 30 cây quạt công nghiệp, 10.000 khẩu trang và một số nhu yếu phẩm khác với tổng trị giá hơn 65 triệu đồng đã được trao tặng cho 3 đơn vị là Viện Vệ sinh dịch tễ Tây Nguyên, Trung đoàn cảnh sát cơ động Tây Nguyên và Bệnh viện lao và bệnh phổi Đắk Lắk.

Đắk Lắk tặng máy lọc nước cho trung tâm cách ly, điều trị Covid-19

Tặng máy lọc nước cho Viện Vệ sinh dịch tễ Tây Nguyên.

Ông Trần Doãn Tới, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Đắk Lắk cho biết, cùng với 2 máy lọc nước do Trung ương Đoàn hỗ trợ, Tỉnh Đoàn phối hợp với công ty Truyền Thông Tổ Chức Sự Kiện Hoàng Bình đã vận động thêm các nguồn lực để cùng hỗ trợ máy lọc nước cho các đơn vị tuyến đầu chống dịch Covid-19 tại thành phố Buôn Ma Thuột.

Khi đưa vào sử dụng, các máy lọc nước này sẽ cung cấp nguồn nước uống trực tiếp đạt chuẩn mà không cần phải di chuyển thêm nguồn nước từ bên ngoài vào, hạn chế nguồn lây nhiễm Covid-19.

Hiện nay, tình hình dịch bệnh phức tạp, tỉnh Đắk Lắk vẫn đang căng sức chống dịch chồng dịch khi mà cả dịch bạch hầu và dịch Covid đang diễn ra. Do đó, Tỉnh Đoàn Đắk Lắk đang tiếp tục vận động để tặng thêm các máy lọc nước cho một số điểm của các huyện đang diễn ra dịch bệnh bạch hầu để góp sức cùng địa phương phòng chống dịch.

Ông Trần Doãn Tới nói: “Việc trao tặng máy lọc nước đạt chuẩn chất lượng như vậy sẽ góp phần cho đội ngũ y tế phục vụ tuyến đầu tăng cường thêm nguồn nước sạch cung cấp cho cơ thể, bởi vì các y bác sỹ khỏe mạnh thì mới góp phần chăm sóc cho người bệnh được tốt hơn.

Chúng tôi mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được nhiều đóng góp, quan tâm đồng hành của các đơn vị doanh nghiệp, các mạnh thường quân hỗ trợ, thông qua tổ chức đoàn làm cầu nối sẽ điều phối đến các điểm cần thiết nhất để sự chung tay đến được với những người thực sự cần thiết”./.

H Xíu/VOV-Tây Nguyên

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây