Đắk Lắk: Thực hư chuyện nguyên Phó Chủ tịch huyện đánh nhân viên cây xăng

Địa bàn tỉnh Đắk Lắk vừa xảy ra mâu thuẫn giữa một nguyên Phó Chủ tịch UBND huyện Krông Pắk và nhân viên cây...

Địa bàn tỉnh Đắk Lắk vừa xảy ra mâu thuẫn giữa một nguyên Phó Chủ tịch UBND huyện Krông Pắk và nhân viên cây xăng của Công ty CP Đầu Tư Đức Thành. Hai bên sau đó đã xô xát với nhau và nhân viên cây xăng bị thương.

Đắk Lắk: Thực hư chuyện nguyên Phó Chủ tịch huyện đánh nhân viên cây xăng

Hiện trường vụ việc. Ảnh: B.T

Chiều 28.7, ông Mai Trung Kiên – Giám đốc Công ty CP Đầu Tư Đức Thành Đắk Lắk – cho biết, đơn vị đã gửi văn bản đến cơ quan chức năng ở địa phương tố cáo ông Trần Đức Lanh – nguyên Phó Chủ tịch huyện Krông Pắk.

Đơn vị gửi đơn tố cáo ông Lanh vì đã có hành vi đánh nhân viên bán xăng khi bị nhắc nhở đeo khẩu trang phòng, chống dịch COVID-19.

Theo ông Kiên, vào 11h trưa ngày 27.7, anh Nguyễn Như Ngọc – nhân viên cây xăng tại km12 (xã Ea Tu, TP.Buôn Ma Thuột – thuộc Công ty CP Đầu Tư Đức Thành Đắk Lắk) – trong ca trực thực hiện việc bơm xăng bán cho ông Lanh.

Thời điểm này, anh Ngọc phát hiện ông Lanh đeo khẩu trang y tế phòng, chống dịch COVID-19 chưa đúng cách (tụt xuống không che phần miệng và mũi) nên nhắc nhở.

Thay vì lắng nghe tiếp thu ý kiến của anh Ngọc, ông Lanh đã nổi nóng chửi bới rồi lao vào đánh vào vùng mặt và bụng anh Ngọc.

Tiếp đó, ông này lấy một quả sầu riêng to bằng mũ bảo hiểm ném vào mặt anh Ngọc làm bị thương. Phát hiện anh Ngọc bị đánh, một số nhân viên cây xăng đã đến hỗ trợ, băng bó sơ cứu vết thương cho anh Ngọc.

Trao đổi với phóng viên, ông Trần Đức Lanh – nguyên Phó Chủ tịch huyện Krông Pắk – thừa nhận rằng, đúng là có sự việc này. Nhưng ông Lanh nhấn mạnh rằng, khi đến mua xăng thì ông có đội mũ bảo hiểm kín, đeo khẩu trang đàng hoàng, đảm bảo an toàn trong mùa dịch COVID-19.

Cũng theo phản hồi của ông Lanh: Ông này nói nhân viên (tức anh Ngọc – PV) bán 40.000 đồng tiền xăng nhưng chỉ bơm 20.000 đồng. Sau đó, hai bên xảy ra mâu thuẫn có lời qua tiếng lại với nhau. Thời điểm đó, ông Lanh có kéo khẩu trang xuống một chút khỏi miệng để nói chuyện.

Ông Lanh cho rằng, anh Ngọc tuy nhỏ tuổi nhưng có lời lẽ hỗn láo với người đã lớn tuổi. Tiếp đó, hai bên xảy ra xô xát với nhau. Ông Lanh đã có phản ứng lại rồi ném trái sầu riêng về phía nhân viên cây xăng và bỏ về. Cá nhân ông Lanh cũng thừa nhận đã có nổi nóng, ứng xử chưa phù hợp.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây