Đắk Lắk: Vị khách bị đâm thấu ngực vì ‘dám’ đánh nữ nhân viên massage

Thấy nữ nhân viên của quán massage do mình quản lý đang bị vị khách đánh. Nên Phan Trung Hiếu (SN 1995 là quản lý quán) bực tức đã lao vào đánh và...

Thấy nữ nhân viên của quán massage do mình quản lý đang bị vị khách đánh. Nên Phan Trung Hiếu (SN 1995 là quản lý quán) bực tức đã lao vào đánh và dùng dao đâm vị khách này gây đa thương tích 27%.

Ngày 29/5, VKSND TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đơn vị vừa mới ban hành cáo trạng truy tố đối với bị can Phan Trung Hiếu (SN 1995, trú tại phường Tân Lập, TP Buôn Ma Thuột) về tội “Cố ý gây thương tích”.

Đắk Lắk: Vị khách bị đâm thấu ngực vì ‘dám’ đánh nữ nhân viên massage

Ảnh: Minh họa.

Theo cáo trạng, vào khoảng 22h30′ ngày 18/1/2019, anh Vũ Công Đ và anh Thủy đi đến cơ sở massage Hoàng Long 2 (tại phường Tân An, TP Buôn Ma Thuột) do Hiếu làm quản lý để xông hơi, đấm bóp. Tại đây, anh Đ được nhân viên là chị H. T.T. phục vụ còn anh Thủy được một nữ nhân viên khác phục vụ.

Đến khoảng 23h cùng ngày, sau khi massage xong, anh Đ và anh Thủy đi ra ngồi tại ghế salon (trước quầy lễ tân) để uống nước. Sau đó, giữa anh Đ và chị T. có lời qua tiếng lại với với nhau, anh Đ nói: “Con heo này không thích ăn rau mà thích ăn cám” khiến chị T. tức giận dẫn đến hai bên xảy ra mâu thuẫn. Lúc này, anh Đ đi đến khu vực quầy lễ tân và nói: “Chắc tao cho mày ăn dép này quá”.

Bực tức, chị T. cầm một quyển sổ, 1 gạt tàn thuốc lá ném về phía anh Đ nhưng không trúng. Thấy vậy, anh Đ liền xông đến dùng tay, chân đánh chị T. nhưng được anh Thủy vào can ngăn nên không ai bị thương tích. Chứng kiến anh Đ đánh nhân viên của quán, Hiếu bực tức nên đã kéo anh Thủy ra rồi xông vào dùng tay, chân đánh nhau với anh Đ. Sự việc đã khiến anh Đ bị gãy xương bàn IV, tay phải.

Bị đánh, anh Đ cũng dùng tay, chân đánh lại Hiếu. Khi cả hai giằng co đánh nhau đến khu vực ghế salon, anh Đ đánh trúng 1 cái vào người Hiếu khiến Hiếu té xuống ghế salon. Sau khi được mọi người can ngăn, anh Đ và anh Thủy đi ra lấy xe về. Tuy nhiên, Hiếu đã lấy 1 con dao Thái Lan dài khoảng 20cm đuổi theo anh Đ. Khi đến khu vực nhà xe, Hiếu cầm dao đâm anh Đ nhưng nạn nhân đưa tay lên đỡ nên không gây thương tích. Không dừng lại ở đó, Hiếu đâm một phát trúng vào ngực phải của anh Đ gây thương tích.

Thấy vậy, anh Thủy liền chạy tới can ngăn, ôm Hiếu lại, còn anh Đ tự điều khiển xe mô tô đến bệnh viện cấp cứu, điều trị từ ngày 18/1/2019 đến ngày 28/1/2019 thì ra viện. Sau khi sự việc xảy ra, anh Đ đã gửi đơn đến Cơ quan CSĐT Công an TP Buôn Ma Thuột, yêu cầu xử lý hành vi gây thương tích của Hiếu.

Tại bản kết luận pháp y thương tích của Trung tâm Pháp y tỉnh Đắk Lắk kết luận, anh Đ bị vết thương thấu ngực, thủng thùy bên phải phổi, tràn máu màng phổi, gãy xương bàn ngón IV tay phải, tổng tỷ lệ thương tích là 27%. Tại Cơ quan CSĐT, Hiếu đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Nguyễn Chính

Theo Baovephapluat.vn

Bình luận
Loading...
Loading...