Đắk Nông: Bắt giam đối tượng hiếp dâm cháu gái 9 tuổi

ông Đặng Văn Tuyên (SN 1963) đến nhà con dâu để chơi, nhưng sau đó lợi dụng không có người lớn ở nhà nên Tuyên đã thực hiện hành vi hiếp dâm...

ông Đặng Văn Tuyên (SN 1963) đến nhà con dâu để chơi, nhưng sau đó lợi dụng không có người lớn ở nhà nên Tuyên đã thực hiện hành vi hiếp dâm với cháu B. (SN 2010 là cháu nội của Tuyên). Sau đó, mẹ của cháu B. đi về phát hiện sự việc nên đã trình báo cơ quan chức năng.

Ngày 26/5, VKSND tỉnh Đắk Nông cho biết, đơn vị đã tiếp nhận hồ sơ vụ án hiếp dâm với trẻ em xảy ra tại địa bàn huyện Cư Jút để tiếp tục điều tra theo thẩm quyền.

Đắk Nông: Bắt giam đối tượng hiếp dâm cháu gái 9 tuổi

Ảnh: Minh họa.

Theo điều tra ban đầu cho thấy, vào khoảng 19h ngày 4/4/2019, Đặng Văn Tuyên (SN 1963 trú tại xã Nam Dong, huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông) đến nhà chị A. (chị A. là con dâu của ông Tuyên) để chơi. Tại đây, Tuyên gặp cháu B. (SN 2010) và cháu C. (SN 2012 con ruột của chị A. và cũng là cháu nội của Tuyên).

Đến khoảng 20h cùng ngày, Tuyên đã thực hiện hành vi đồi bại của mình với cháu B. Chị A. nghi ngờ việc ông Tuyên thực hiện hành vi giao cấu với cháu B. nên đã trình báo sự việc lên cơ quan chức năng làm rõ.

Qua điều tra vụ việc Cơ quan CSĐT Công an huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam đối với Đặng Văn Tuyên, các quyết định trên của Cơ quan CSĐT được VKSND cùng cấp phê chuẩn.

Sau đó, vụ án được chuyển lên cấp tỉnh để tiếp tục điều tra vụ án hiếp dâm người dưới 16 tuổi theo thẩm quyền. (Tên của người bị hại và gia đình nạn nhân đã được thay đổi).

Chính Cương

 

 

Theo Baovephapluat.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây